Cho thuê laptop tại Hòa Bình khai mạc lớp tập huấn điện lực EVN

Cho thuê laptop tại Hòa Bình khai mạc lớp tập huấn điện lực EVN tại Công ty Thủy điện Hòa Bình

Trong những ngày vừa qua, Bách Khoa 4 đã tổ chức cho thuê laptop tại Hòa Bình để hỗ trợ lớp tập huấn về văn hóa doanh nghiệp (VHDN)-EVN tại Công ty Thủy Điện Hòa Bình thuộc tập đoàn EVN. Đến dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và các tổ chức đoàn thể.

Cho thuê laptop giá rẻ tại Hòa Bình

Thông qua việc cho thuê máy tính tại Hòa Bình, Bách Khoa 4 nhận thấy trong giai đoạn nước ta hội nhập ngày càng sâu rộng, các Tập đoàn kinh tế cũng như các doanh nghiệp trong nước đều có nhu cầu cao về xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh. Trong đó, đầu tư cho chiến lược xây dựng VHDN, nhằm xây dựng thương hiệu và hình ảnh của Công ty là một phần không thể thiếu. Để đạt được những điều đó, mỗi đơn vị thành viên trong EVN đều phải xây dựng và thực thi VHDN của đơn vị mình trên nền tảng văn hóa EVN đã xây dựng, giúp cho công tác chỉ đạo, xây dựng và thực thi VHDN của Công ty Thủy điện Hòa Bình đạt kết quả cao.

Cho thuê laptop tại Hòa Bình rất vui mừng và cố gắng hơn nữa để tiếp tục hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và phát huy những kết quả đã đạt được trong việc triển khai xây dựng chiến lược, văn hóa, quy tắc ứng xử, … như tập đoàn EVN tại Thủy Điện Hòa Bình.

Ngoài cho thuê laptop tại Hòa Bình, Bách Khoa 4 cũng chuyên tổ chức cho thuê máy tính, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy in tại Hòa Bình và trên toàn quốc với các tỉnh thành phố khác như: Cao Bằng, Lạng Sơn, Lai Châu, Điện Biên, Hà Giang, Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, BÌnh Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Lâm Đồng, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

Bạn có nhu cầu thuê máy tính có thể tham khảo báo giá tại đây.

Thực hiện bởi BK4.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan