Cho thuê laptop tại Nghệ An triển khai Hội nghị quản lý KCB và thanh toán BHYT

Thuê máy tính laptop tại Nghệ An triển khai Hội nghị phần mềm công nghệ thông tin quản lý khám chữa bệnh và thanh toán bảo hiểm y tế

Cho thuê máy tính tại Nghệ An đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Hội nghị triển khai mở rộng Đề án ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý khám chữa bệnh và thanh toán Bảo hiểm y tế tại tỉnh Nghệ An và tập huấn về vận hành khai thác hệ thống VNPT – HIS cho cán bộ CNTT

Hội nghị đã triển khai thí điểm Đề án ứng dụng CNTT trong quản lý KCB và thanh toán BHYT giai đoạn 1 tại 45 cơ sở y tế 3 tuyến tỉnh, huyện, xã. Trong đó, tuyến tỉnh triển khai tại Bệnh viện Nghệ An, tuyến huyện triển khai tại 3 cơ sở y tế và tuyến xã triển khai tại 41 trạm y tế của thị xã Hoàng Mai, thị xã Cửa Lò, huyện Nam Đàn.

Tại Hội nghị cũng chỉ ra còn các cơ sở y tế thuộc 3 tuyến bệnh viện chưa triển khai phần mềm. Trong đó, tuyến tỉnh triển khai tại Bệnh viện phục hồi chức năng; tuyến huyện triển khai tại 7 bệnh viện đa khoa huyện và tuyến xã triển khai tại tất cả các trạm y tế xã, phường, thị trấn chưa được triển khai phần mềm quản lý khám chữa bệnh và đã có điện lưới.

Cho thuê laptop tại Nghệ An đã triển khai lắp đặt máy tính cho thuê và 01 máy chiếu cường độ sáng 4000 ANSI phục vụ hội nghị tập huấn. Việc triển khai ứng dụng CNTT trong quản lý KCB và thanh toán BHYT góp phần nâng cao chất lượng quản lý trong hoạt động khám chữa bệnh, đảm bảo quyền lợi của người dân tham gia BHYT, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác kiểm tra, giám sát, thống kê, báo cáo và thanh toán BHYT tại địa bàn tỉnh.

Bách Khoa 4 cho thuê máy tính xách tay tiếp tục phối hợp với các đơn vị cung cấp laptop cho thuê để tổ chức tập huấn phần mềm cho các đơn vị còn lại trong Tỉnh.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan