Cho thuê laptop tại Quảng Nam triển khai toàn diện phần mềm quản lý bệnh viện

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

Thuê máy tính laptop tại Quảng Nam giới thiệu triển khai toàn diện phần mềm quản lý bệnh viện

Tỉnh Quảng Nam đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành, góp phần nâng cao hiệu quả công việc nhằm tháo gỡ khó khăn, hạn chế, đòi hỏi giải pháp công nghệ thông tin phải hoàn thiện, có độ ổn định và chính xác cao.

Giải pháp quản lý bệnh viện tổng thể VNPT HIS do Viễn thông Quảng Nam triển khai trong các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đang từng bước khẳng định là giải pháp công nghệ phù hợp, đáp ứng được yêu cầu về ứng dụng CNTT trong ngành y tế của tỉnh hiện nay.

Trước khi triển khai VNPT HIS, việc ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh còn mang tính tản mạn và tự phát. Hậu quả của việc này là các phần mềm không đồng bộ, không có tính thống nhất, giá thành cao, gay lãng phí và tốn kém tiền của nhà nước. Để tránh những hậu quả đó tiếp tục xảy ra, việc định hướng có một phần mềm và dữ liệu thống nhất cho các bệnh viện là rất quan trọng nhằm đảm bảo tính đồng bộ, tiến đến kết nối dữ liệu giữa các bệnh viện và phục vụ cho công tác quản lý, giám sát của ngành Y tế cũng như các ngành có liên quan.

Cho thuê laptop tại Quảng Nam tham khảo phần mềm được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ công tác quản lý bệnh viện hiệu quả hơn, cải cách thủ tục hành chính, góp phần chăm sóc, phục vụ người bệnh tốt hơn. Phần mềm được xây dựng dựa trên các quy định của Bộ Y tế và Bảo hiểm xã hội Việt Nam nên Hệ thống VNPT-HIS đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đầu ra dữ liệu để có thể đồng bộ dữ liệu trong toàn quốc phục vụ yêu cầu quản lý nhà nước và thanh toán BHYT. Thông qua hệ thống, các cơ sở khám chữa bệnh có thể kết xuất các báo cáo thanh quyết toán BHYT nhanh chóng, chính xác; Bảo hiểm xã hội có thể trực tiếp giám định và thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh BHYT tập trung, giúp việc giám định được nhanh chóng, hiệu quả, tránh sai sót.

Cho thuê máy tính xách tay tại Quảng Nam được biết tại các bệnh viện đã triển khai, mặc dù còn một số lỗi nhỏ nhưng phần mềm cơ bản được các y bác sĩ đánh giá cao về tính tiện ích, dễ sử dụng và hiệu quả mang lại. Khi triển khai giải pháp VNPT-HIS đã giúp online hóa các quy trình tiếp đón bệnh nhân, khám chữa bệnh, quản lý khoa phòng. Đặc biệt, phần mềm mang lại lợi ích lớn cho người dân khi khám, chữa bệnh. Người dân được công khai, minh bạch trong việc thanh toán bảo hiểm y tế, đặt trước được giờ khám chữa bệnh, tiết kiệm được thời gian, chi phí. Ngoài ra, việc áp dụng CNTT giúp lưu trữ lâu dài, chính xác và thuận tiện khi tra cứu để đảm bảo công tác thống kê, báo cáo chuyên môn cũng như minh bạch thông tin tài chính trong khám và điều trị.

Cho thuê máy tính tại Quảng Nam của Bách Khoa 4 luôn hỗ trợ tối đa các lớp tập huấn hướng dẫn phần mềm chuyên môn nghiệp vụ, nhằm nâng cao và hoàn thiện kỹ năng sử dụng các phần mềm trong điều trị, quản lý khám chữa bệnh tại các bệnh viện trong Tỉnh.

 

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan