Cho thuê laptop tại TP Huế giới thiệu Tập huấn, bồi dưỡng năng lực truyền thông

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

Cho thuê laptop tại TP Huế giới thiệu Tập huấn, bồi dưỡng năng lực truyền thông

Cho thuê máy tính tại TP Huế tỉnh Thừa Thiên – Huế được biết với mục đích định hướng nội dung truyền thông, truyền tải thông điệp khai thác tài nguyên các di sản thế giới để phục vụ du lịch phải gắn với công tác bảo tồn, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng năng lực truyền thông cho cán bộ làm công tác thông tin cơ sở về di sản.

Tại Hội nghị đã nêu bật được tiềm năng của Việt Nam hiện tại có nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đa dạng trong đó có ba loại hình đó là: di sản thiên nhiên, di sản văn hóa và di sản hỗn hợp. Thông qua hội nghị, các cán bộ làm công tác thông tin cơ sở về di sản thế giới được UNESCO công nhận, đã nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng, vai trò, trách nhiệm của mình trong các hoạt động truyền thông, từ đó vận dụng vào công việc hàng ngày của mình để thực hiện công tác truyền thông được tốt hơn.

Cho thuê máy tính tại TP Huế nhận thấy không chỉ định hướng nội dung truyền thông, truyền tải thông điệp tốt đẹp là khai thác tài nguyên của các di sản thế giới để phục vụ du lịch phải gắn với công tác bảo tồn. Thông Hội nghị cũng khơi dậy lòng tự hào về quê hương, đất nước, của con người Việt Nam. Nâng cao trách nhiệm mọi người trong việc giữ gìn, bảo tồn và phát huy di sản.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan