Cho thuê laptop tại Yên Bái hội thảo thách thức và cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Cho thuê laptop tại Yên Bái hội thảo thách thức và cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản

CTTĐT – Chiều ngày 24/4, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học tỉnh Yên Bái phối hợp với Trường Nhật ngữ Manabi (Nhật Bản) và Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nhật tổ chức Hội thảo “Thách thức và cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản” nhằm giúp các em học sinh nắm bắt thông tin và cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản cũng như những nét độc đáo trong văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Cho thuê máy tính tại Yên Bái được biết dự Hội thảo có các thầy Yasuo Yokosawa – Chủ tịch, Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Manabi; Oki Hidehiro – Hiệu trưởng phân hiệu Tokyo; ông Ise Akihiro – Giám đốc tuyển sinh; bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Giáo dục Việt Nhật; ông Đặng Quang Khánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái; ông Lê Đình Cương – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Tin học tỉnh Yên Bái; lãnh đạo các trường THPT, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội thảo, thầy Yasuo Yokosawa – Chủ tịch, Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Manabi; thầy Oki Hidehiro – Hiệu trưởng phân hiệu Tokyo; ông Ise Akihiro – Giám đốc tuyển sinh đã giới thiệu về môi trường, cơ hội, thách thức và điều kiện học tập tại Nhật Bản. Theo đó, tổng số du học sinh theo học tại Nhật Bản qua các năm 2013 – 2014  – 2015 lần lượt là 168.145 – 184.155 – 208.379 học sinh. Trung Quốc là nước có đông du học sinh tại Nhật Bản nhất. Việt Nam là nước đứng thứ hai về số lượng du học sinh tại Nhật. Từ năm 2013 – 2015, số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật tăng mạnh, từ 13.799 lên 38.882 học sinh. Số lượng học sinh du học chương trình Nhật ngữ và chương trình khác gần như tương đương nhau và tăng đều qua các năm. Các cơ sở giáo dục Nhật ngữ là các cơ sở giáo dục tiếng Nhật cho đối tượng là người nước ngoài, du học sinh đến Nhật. Nhiều cơ sở giáo dục Nhật ngữ thiết kế chương trình với những môn học như Tiếng Anh, Toán, Vật lý… với mục đích cho các học sinh người nước ngoài học tiếp lên các trường kỹ thuật chuyên nghiệp tại Nhật. Tại các trường ở Nhật, hầu hết các giờ học bằng tiếng Nhật, thông thường du học sinh cần có trình độ tiếng Nhật tương đương N1 hoặc N2 để theo học chuyên ngành. Các chương trình học bổng hiện dành cho du học sinh tại Nhật bao gồm học bổng chính phủ Nhật Bản (từ Bộ Khoa học và Giáo dục Nhật Bản), học bổng Monbungakusho dành cho các sinh viên quốc tế có thành tích đặc biệt xuất sắc và các chương trình học bổng khác được tài trợ bởi các chính quyền địa phương, các tổ chức quốc tế, các công ty tư nhân. Hơn nữa, một số trường cung cấp các chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên trong trường. Và hầu hết các chương trình học bổng này không yêu cầu hoàn trả tiền học phí.

Cho thuê máy tính xách tay tại Yên Bái được biết về việc làm thêm, có khoảng 75% du học sinh đang đi làm thêm. Khoản tiền trung bình mà các du học sinh kiếm được từ việc làm thêm khoảng 50.000 Yên một tháng. Sau khi tốt nghiệp, nhiều du học sinh đi làm tại các công ty Nhật Bản hoặc đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các công ty Nhật Bản ở Việt Nam. Trường Nhật ngữ Manabi được thành lập năm 2004 chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh đến Nhật. Hiện trường đã thu hút trên 700 sinh viên theo học đến từ nhiều nước khác nhau,  trong đó 150 sinh viên Việt Nam. Thầy Yasuo Yokosawa – Chủ tịch, Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Manabi cho biết: “Với 4 mục tiêu (Đưa Manabi vươn ra tầm thế giới; Đào tạo, giáo dục những sinh viên ưu tú; Tạo dựng môi trường học tập thoải mái, lý tưởng; Hướng tới mục tiêu đóng góp, cống hiến cho xã hội), trường Nhật ngữ Manabi gồm 2 phân viện Tokyo và phân viện Nagano luôn hỗ trợ riêng biệt cho từng sinh viên, có chương trình học phong phú, đa dạng, các hoạt động ngoại khóa mang tính quốc tế, hỗ trợ mọi mặt trong cuộc sống một cách toàn diện, đặc biệt nhà trường luôn nỗ lực trong việc tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên. tại Nhật Bản và em Nguyễn Đình Tú – du học sinh Yên Bái vừa tốt nghiệp trường Nhật ngữ Manabi đã chia sẻ những thông tin về vấn đề học phí và chi phí hàng tháng, vấn đề làm thêm ở Nhật và những hỗ trợ cho sinh viên khi du học tại Nhật Bản…

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ cho thuê máy tính mà Bách Khoa 4 có được, chắc chắn Bách Khoa 4 sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan