Cho thuê laptop tập huấn sử dụng phần mềm quản lý ngân hàng đề thi, phần mềm chấm thi trên máy tính

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

Cho thuê laptop tập huấn sử dụng phần mềm quản lý ngân hàng đề thi, phần mềm chấm thi trên máy tính

Cho thuê laptop phục vụ Đề án tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ hoạt động dạy – học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025 là một trong các nội dung Chỉ thị về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2017 – 2018 ngành giáo dục.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 được Bộ Giáo dục và Đào tạo định hướng tiếp tục tổ chức như năm 2017, các môn thi với hình thức trắc nghiệm khách quan (trừ môn Ngữ văn). Nhằm đáp ứng được một phần yêu cầu đổi mới kiểm tra, đánh giá trong giai đoạn hiện nay; nâng cao chất lượng đề kiểm tra, kỹ năng sử dụng phần mềm biên soạn đề kiểm tra, đánh giá cho cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn tỉnh Điện Biên; học sinh có cơ hội sớm tiếp cận với hình thức thi mới để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia.

Để phục vụ buổi tập huấn, Công ty Bách Khoa 4 đã phối hợp với các đơn vị của Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn công tác sử dụng phần mềm quản lý ngân hàng đề thi và phần mềm chấm thi trên máy tính cho 39 trường THPT và Trung tâm GDTX. Tham dự Hội nghị tập huấn có gần 120 cán bộ quản lý và giáo viên các trường THPT, Trung tâm GDTX trên toàn tỉnh. Sở Giáo dục và Đào tạo giao Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục chủ trì, phối hợp với Công ty TNHH phầm mềm Sao Sài gòn tổ chức Hội nghị cùng với sự nhiệt tình chu đáo phục vụ và hệ thống laptop cho thuê đồng bộ cấu  hình cao, đáp ứng tôt khóa tập huấn.

Cho thuê máy tính xách tay phục vụ hổi thảo, tập huấn là phương án kinh tế, hiệu quả nhất mà nhiều tổ chức cá nhân sử dụng.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan