Cho thuê laptop phục vụ Giao lưu hướng nghiệp cho sinh viên ngành CNTT với các nhà tuyển dụng

thuê laptop

Cho thuê laptop được biết Ngày 06/05/2017, tại A4.202, Ngành Công nghệ thông tin, Viện Kỹ thuật và Công nghệ tổi chức hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin với sự tham dự của 2 doanh nghiệp lớn về CNTT là: Công ty NAL Hà Nội và Công ty REDSAND. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ Viện Kỹ thuật và Công nghệ đến tham dự.

Cho thuê laptop được biết Công ty NAL Hà Nội là doanh nghiệp lớn về phát triển phần mềm cho thị trường nước ngoài với gần 200 nhân viên làm việc tại các chi nhánh: Hà Nội, Tokyo-Nhật Bản, Huế-Đà Nẵng. Ngoài ra, NAL còn hướng tới những ứng dụng ‘smart” trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, IOT, nhận dạng mẫu, BigData, và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.Đại diện NAL Hà Nội cho biết họ luôn có nhu cầu rất lớn trong tuyển dụng nhân lực lập trình chất lượng cao. Định hướng trong tương lai, NAL rất mong muốn mở thêm một chi nhánh tại TP Vinh, Nghệ An. Một số nhân viên NAL tốt nghiệp ngành CNTT, đại học Vinh cũng dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc của mình cho các bạn sinh viên để các bạn tự tin, yên tâm trong học tập.

Cho thuê máy tính để bàn được biết Hội thảo cũng dành thời gian trao đổi, đối thoại cởi mở giữa doanh nghiệp, thầy cô và các bạn sinh viên. Nhiều bạn sinh viên đặt câu hỏi về băn khoăn trong học tập cũng như trăn trở suy nghĩ về công việc tương lai và đều nhận được những câu trả lời thỏa đáng.

thuê laptop được biêt Hội thảo kết thúc tỏng không khí vui tươi, phấn khởi, các bạn sinh viên thêm yên tâm về chương trình đào tạo, tin tưởng vào sự quan tâm của thầy cô và tự tin về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 10.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: (024)66 72 73 74097.583.44440934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan