Cho thuê laptop giá rẻ trang bị phòng thí nghiệp phòng thực hành

CHO THUÊ MÁY TÍNH THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VÀ THỰC HÀNH CHUYÊN MÔN CHO CHUYÊN GIA, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN 

Các trường Đại học hiện nay đã quan tâm đầu tư các viện, trung tâm nghiên cứu thuộc trường. Đầu tư các trang thiết bị thí nghiệm, thực hành chuyên sâu rất tốn kém. Thường các viện, trung tâm chọn hình thức thuê máy tính để bàn, thuê laptop để trang bị cho phòng thí nghiệm, phòng thực hành. Bách Khoa 4 chia sẻ kinh nghiệp liên kết cho thuê máy tính tại các phóng thí nghiệm và phòng thực hành như sau:

Các phòng thực hành chung: mỗi phòng 45 máy tính dành cho các học phần thực hành kiến thức cơ sở.

Phòng thực hành Cấu trúc Máy tính: trang bị 20 máy tính để sinh viên thực hành tháo lắp và 10 máy tính để sinh viên thực hành cài đặt. Phòng dùng riêng cho học phần thực hành Cấu trúc Máy tính, hướng dẫn cho sinh viên nhận biết các thiết bị trong hệ thống máy tính, hướng dẫn tháo lắp và cài đặt một hệ thống máy tính.

Phòng thí nghiệm Công nghệ mạng và Truyền thông: Trang bị 9 Router, 4 Switch Cisco hiện đại, 25 máy tính phục vụ cấu hình hệ thống dùng cho sinh viên chuyên ngành Công nghệ mạng và Truyền thông.

Phòng thí nghiệm Công nghệ Phần mềm: Trang bị 30 máy tính cấu hình cao, nhiều thiết bị hiện đại như: đầu đọc vân tay, nhận dạng võng mạc, thiết bị GPS, máy quét kiểm kho, IP Camera, đầu đọc thẻ từ, máy in thẻ nhựa, đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch,….. dùng cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Công nghệ phần mềm, Hệ thống Thông tin.

Phòng thí nghiệm Thương mại Điện tử: Trang bị 50 máy tính cấu hình cao dùng cho sinh viên chuyên ngành Thương mại Điện tử và các học phần thực hành kiến thức chuyên ngành.

Phòng thí nghiệm Tin học Viễn thông: Trang bị 10 máy tính cấu hình cao, nhiều thiết bị hiện đại như: máy hiện sóng số, máy phát xung, đồng hồ số Điện áp – Dòng điện, robot di động, cánh tay Robot, hệ thống thí nghiệm thực hành điện tử – thông tin – truyền thông, các modun mở rộng giao tiếp dùng chung cho các dòng vi điều khiển,….dùng cho sinh viên chuyên ngành Tin học Viễn thông và Công nghệ Kỹ thuật máy tính. Sinh viên thực hành trên các hệ thống nhúng, hệ thống điều khiển, các thiết bị điện tử viễn thông.

Với sẵn có lượng máy tính và laptop cấu hình cao đáp ứng được yêu cầu của phòng thí nghiệm và phòng thực hành chuyên sâu cho cả nhà nghiên cứu, giảng viên, học viên, sinh viên, Bách Khoa 4 đã trở thành đối tác chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính cho các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng chuyên gia nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan