Cho thuê laptop vận chuyển giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng miễn phí lắp đặt mạng

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

Cho thuê laptop vận chuyển giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng miễn phí lắp đặt mạng

Cho thuê laptop vận chuyển giao hàng tận nơi khách hàng sử dụng miễn phí lắp đặt mạng được hiểu là khách hàng chỉ cần thống nhất, đặt yêu cầu, thỏa thuận giá cả, số lượng, thời gian lắp đặt, thời gian kết thúc hợp đồng,…Sau đó bên cho thuê chủ động triển khai lắp đặt, chạy thử, vận hành, bàn giao hệ thống máy tính cho thuê và bên thuê đưa vào sử dụng.

Qua bài viết trước cho thuê máy tính để bàn, cho thấy sau năm 2010, nhu cầu thị trường sử dụng thuê laptop tăng đảo chiều, thuê máy tính để bàn giảm hẳn bởi giá cả laptop liên tục giảm giá, đồng nghĩa với giá cho thuê laptop cũng giảm theo. Hơn nữa chi phí vận chuyển máy tính để bàn để phục vụ các lớp tập huấn 63 tỉnh thành trong cả nước thì là điều rất bất tiện, chi phí cao cho đơn vị cung cấp dịch vụ và cuối cùng đơn vị thuê phải trả chi phí nhiều hơn. Thuê laptop còn ưu điểm là tính ổn định cao, gọn nhẹ, linh hoạt và có hệ thống wife rất tiện lợi kết nối mạng. Khi thị trường thuê laptop phát triển càng thúc đẩy dịch vụ giao hàng tại nơi sử dụng thuận tiện, nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê laptop giao hàng tại nơi sử dụng được nhiều đơn vị cung cấp thực hiện bởi đây được cho là dịch vụ cung cấp hoàn hảo. Tuy nhiên, thực chất của dịch vụ này có được các đơn vị triển khai khác nhau không và nếu có khác nhau thì khác tính chất gì? Câu hỏi này khiến nhiều khách hàng khá băn khoăn trước khi quyết định chọn thuê của đơn vị cung cấp nào?

Thứ nhất, ý nghĩa tận nơi có tính chất hữu hình dễ hiểu bởi tính trực quan của nó, bên đơn vị cung cấp giao hàng tại công trình, tại địa điểm của bên thuê yêu cầu vào thời gian đã được thống nhất trước.

Thứ hai, ý nghĩa giao hàng tận nơi còn mang nội hàm là cung cấp dịch vụ hoàn hảo tại địa chỉ khách hàng. Vậy hoàn hảo là gì? Nghĩa là ngoài cung cấp tại địa chỉ của khách hàng thì chất lượng dịch vụ có thực sự mang lại sự yên tâm, chất lượng dịch vụ mang lại sự hài lòng và hiệu quả.

Bách Khoa 4 được thành lập từ năm 2001, có gần 20 năm kinh nghiệm trong cung ứng dịch vụ cho thuê laptop giao hàng tại nơi sử dụng của khách hàng, nhưng với Bách Khoa 4 đó mới là điều kiện cần, còn điều kiện đủ là chất lượng phục vụ dịch vụ đó phải được đặt lên hàng đầu cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan