Cho thuê laptop

Cho thuê laptop toàn quốc

Cho thuê laptop được Bách Khoa 4 triển khai ngay sau 3 năm chuyên nhập khẩu và phân phối máy tính các thương hiệu nổi tiếng như: Máy tính đồng bộ Dell, Máy tính đồng bộ HP, Máy tính đồng bộ IBM, máy tính đồng bộ Lenovo, máy tính đồng bộ Acer, máy tính đồng bộ SamSung.
Bách Khoa 4 được thành lập năm 2001 tức là đến năm 2004 công ty đã triển khai dịch vụ cho thuê laptop. Ban đầu khách hàng có nhu cầu thuê laptop với số lượng rất ít, chỉ là cá nhân đi công tác, làm việc riêng, rồi đến một số công ty nhỏ tổ chức sự kiện, công ty phần mềm tổ chức test chạy thử trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Thời gian dần khách hàng quen với dịch vụ thuê laptop giá rẻ do Bách Khoa 4 cung cấp, thấy được lợi ích khi sử dụng dịch vụ này, nhu cầu ngày càng tăng do giá dịch vụ thuê rẻ, nhu cầu công việc của khách hàng tăng dần, đã xuất hiện các lớp tập huấn sử dụng đến hàng trăm laptop như cho ngân hàng Viettinbank và một vài ngân hàng khác với số lượng nhỏ hơn.

Tiếp theo dịch vụ cho thuê laptop này đã lan tỏa đến cả khối các cơ quan nhà nước, như các buổi tập huấn cán bộ ngành thuế, cán bộ ngành hải quan, cán bộ ngành công thương,…Đến nay, gần như các cơ quan, tổ chức nhà nước hay tư nhân đều sử dụng dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ mỗi khi triển khai các lớp tập huấn, đào tạo, chuyển giao công nghệ,…Điều này cho thấy lợi ích và sự tiện lợi mà dịch vụ cho thuê laptop mang lại thực sự hiệu quả.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê laptop cạnh tranh nhất chỉ 20.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan