Cho thuê máy tính bảng giới thiệu thị trường máy tính bảng Android

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Thuê máy tính bảng giới thiệu thị trường máy tính bảng Android

Những năm gần đây, doanh số bán hàng giảm, nhiều hãng giảm hoặc ngừng sản xuất máy tính bảng,…tác động đến thị trường máy tính bảng Android trở nên bấp bênh, khó tồn tại trước các đối thủ Smartphone.

Cho thuê máy tính bảng từng được kỳ vọng khi mới ra đời

Cho thuê máy tính bảng được biết năm 2010, Apple trình làng chiếc iPad đầu tiên. Máy tính bảng Android chậm chân hơn do phải đợi sự chấp nhận của Google về các vấn đề liên quan đến nền tảng này. Tuy nhiên, ngay khi ra mắt, thiết bị lập tức tạo nên cơn sốt nhờ tiện dụng, nhiều mẫu mã lựa chọn và đặc biệt là mức giá phải chăng hơn so với tablet của Apple. Thậm chí, đã có dự đoán cho rằng nó sẽ tạo nên cuộc cách mạng mới thay thế máy tính xách tay.

Máy tính bảng bị đe dọa bởi smartphone màn hình lớn

Cho thuê laptop cũng nhận thấy những năm 2010 đến 2013 là giai đoạn smartphone có kích thước màn hình bé (dưới 5 inch). Sau đó, màn hình 5 – 5,5 inch đã rất phổ biến, thậm chí nhiều điện thoại còn có màn hình lên tới 6,6 inch như Honor Note 8 của Huawei. Đây là kích thước đủ để có thể đảm nhiệm hầu hết các công việc mà máy tính bảng làm như đã đề cập và việc thiết bị này bị lép vế là điều dễ hiểu.

Việc người dùng không còn mặn mà với máy tính bảng Android như trước đã khiến một số nhà sản xuất đi đến quyết định giã từ nó, điển hình là Dell. Hãng đã thông báo sẽ ngừng phát triển dòng Venue chạy nền tảng của Google vào tháng 7 để tập trung cho phân khúc máy tính bảng lai laptop chạy hệ điều hành Windows 10.

Máy tính bảng tự mình thay đổi

Cho thuê laptop thấy rằng giữa một rừng sản phẩm thiết kế dạng “tấm bảng” không hơn, nhiều nhà sản xuất bắt đầu đổi mới nhằm tránh sự nhàm chán. Đã có các mẫu máy tính bảng kèm bút stylus như Galaxy Note của Samsung, máy tính bảng chuyển đổi thành máy tính xách tay như Venue Pro 11 7000 của Dell, hay máy tính bảng kết hợp điện thoại Padfone S của Asus… Thế nhưng, mọi thứ chỉ dừng lại ở đó.

Cho thuê máy tính được biết với những gì đã thể hiện, có thể thấy máy tính bảng Android được sử dụng cho giải trí nhiều hơn dù thường xuyên được nâng cấp cấu hình cũng như cải thiện thiết kế. Nhìn qua Surface của Microsoft và iPad Pro của Apple, đây đều là những thiết bị phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ nhân viên văn phòng, nghệ sĩ, chuyên viên thiết kế, người làm kỹ thuật.

Không phải chỉ tablet Android, iPad của Apple hay các mẫu chạy Windows đều đang tăng trưởng âm. Theo số liệu quý II/2016, doanh số máy tính bảng đã giảm 12,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Rất nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển sang các thiết bị lai 2-trong-1 để cạnh tranh với máy tính xách tay và đó là chiến lược mới, tuy ngắn hạn nhưng thiết thực trước khi các hãng cho ra sản phẩm đột phá hơn. Nhưng cũng có thể, đây là cố gắng cuối cùng trước khi máy tính bảng lùi vào “hậu trường” để nhường chỗ cho các thiết bị khác trong tương lai(sohoa.vnexpress).

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan