Cho thuê máy tính thử nghiệm các ứng dụng của máy bay không người lái trong giám sát thiên tai

cho thuê máy tính

Cho thuê máy tính được biết Ngày 30/11, Trung tâm Công nghệ tích hợp liên ngành Giám sát hiện trường (Trường Đại học Công nghệ) tổ chức Hội thảo về “Các ứng dụng của máy bay không người lái trong giám sát thiên tai” tại Nhà E3.

Cho thuê máy tính xách tay được biết Hội thảo nhằm tăng cường năng lực trong công nghệ địa không gian,Các ứng dụng của máy bay không người lái trong giám sát thiên tai, cụ thể là tập huấn lắp ráp và sử dụng máy bay không người lái UAV. Các nhà khoa học của các quốc gia Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Philipine, Indonesia chia sẻ các ứng dụng của máy bay không người lái trong giám sát thiên tai.

Cho thuê máy tính để bàn được biết Bộ Khoa học và Công nghệ là một trong những tổ chức thành viên đầu tiên đã tích cực tham gia chương trình nghiên cứu chung về châu Á. Bộ đánh giá cao những dự án nghiên cứu hợp tác quốc tế để các nhà khoa học Việt Nam có cơ hội trao đổi kiến thức, phát triển công nghệ và giải quyết các vấn đề kinh tế xã hội ở các quốc gia. Hội thảo này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa và tăng cường mạng lưới các nhà khoa học trẻ trong lĩnh vực sử dụng máy bay không người lái để đánh giá, giám sát thiên tai ở Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Hội thảo diễn ra từ ngày 28/11-01/12/2017 Cho thuê máy tính Các ứng dụng của máy bay không người lái trong giám sát thiên tai gồm các chuỗi hoạt động hướng dẫn lắp đặt máy bay không người lái do TS. Hirosi Inoue chủ trì từ ngày 28-29/11; các chuyên gia trình bày báo cáo về Ứng dụng của máy bay không người lái trong giám sát thiên tai vào ngày 30/11. Hội thảo  kết thúc vào ngày 01/12 bằng hoạt động tổ chức bay thử nghiệm mẫu máy bay tại Hòa Lạc.

Bách Khoa 4 có chính sách giá thuê máy tính cạnh tranh nhất chỉ 10.000 đồng/máy/ngày/tháng

Chi tiết báo giá và cấu hình cho thuê máy tính xin Quý khách tham khảo tại đây.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: (024)66 72 73 74097.583.44440934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan