Cho thuê máy tính đồng bộ phục vụ thi tuyển tại đại học Quốc gia

Cho thuê máy tính đồng bộ phục vụ thi tuyển tại đại học Quốc gia

Tại kỳ thi đánh giá năng lực của học sinh năm học 2015 – 2016, theo thông báo của Đại học Quốc gia, trong đợt 2, có khoảng 10.700 lượt thí sinh đăng ký dự thi bài đánh giá năng lực và 3.500 lượt thí sinh đăng ký dự thi bài đánh giá năng lực ngoại ngữ. Đại học Quốc gia huy động 349 cán bộ tham gia tổ chức và coi thi, và thuê 18 máy chủ, thuê 3.200 máy tính đồng bộ để bàn cấu hình cao phục vụ tại Hà nội. Toàn bộ hệ thống máy tính để bàn cấu hình cao phải yêu cầu đồng bộ, đàm bảo chất lượng với đường truyền mạng ổn định.

 Cán bộ kiểm tra máy móc trước khi thí sinh vào phòng thi

Bài thi đánh giá năng lực gồm 140 câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 195 phút. Thí sinh hoàn thành bài trong một ca thi của mỗi đợt thi. Kết quả bài thi đánh giá năng lực có giá trị để đăng ký xét tuyển các trường thành viên của Đại học Quốc gia và 8 trường khác gồm: gồm: Kiến trúc Đà Nẵng, Sư phạm Kỹ thuật Nam Định, Tài nguyên và Môi trường, Nguyễn Trãi, Thủ Đô, Công nghiệp thực phẩm TP HCM, Đông Á Đà Nẵng và Đại học Hòa Bình. Kết quả bài thi được bảo lưu trong thời gian 24 tháng kể từ ngày thi.

Bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ là một trong các môn học tiếng Anh (D1), tiếng Nga (D2), tiếng Pháp (D3), tiếng Trung Quốc (D4), tiếng Đức (D5) và tiếng

Nhật (D6) gồm 80 câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 90 phút. Kết quả bài thi ngoại ngữ chỉ có giá trị trong năm dự thi để xét tuyển vào ĐH Ngoại ngữ thuộc

ĐH Quốc gia Hà Nội và vào các trường đại học, cao đẳng công bố sử dụng kết quả này.

Để chuẩn bị được số lượng lớn máy tính đồng bộ, cấu hình cao phục vụ cuộc thi, BK4 đã huy động trên 100 kỹ thuật viên có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống mạng lớn, đầu tư thêm trên 500 máy PC, đồng thời phối hợp với các đơn vị cho thuê máy tính có uy tín trên thị trường để đáp ứng đủ hệ thống máy tính đồng bộ cấu hình cao đáp ứng kỳ thi.

Trước kỳ thi, BK4 tương đối lo lắng vì đây là kỳ thi với số lượng lớn máy tính và tính chất rất quan trọng. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ càng cùng với các kỹ thuật viên ứng trực trong suốt quá trình thuê đã duy trì đảm bảo hệ thống máy tính để bàn cho thuê thi tuyển được hoạt động ổn định, hệ thống mạng thông suốt tạo nên một kỳ thi trên máy tính thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin tư vấn xin Quý khách liên hệ:

Công ty Bách Khoa 4, Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan