Cho thuê máy tính laptop điều khiển tự động hóa bằng phần mềm điều khiểm giám sát trong công nghiệp

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Cần thuê máy tính để bàn điều khiển tự động hóa bằng phần mềm điều khiểm giám sát trong công nghiệp trong các trường học

 Cho thuê máy tính xách tay thiết kế phòng thí nghiệm thực hành điều khiển tự động hóa bằng phần mềm điều khiển giúp cho sinh viên nghiên cứu thực hành trong quá trình học tập tại các trường đại học kỹ thuật. Hiện nay đang có các lớp đại học và cao đẳng chính qui với khoảng 250 sinh viên của ba chuyên ngành đã, đang và sẽ học các học phần lí thuyết và thực hành thuộc chuyên ngành Điều khiển & Tự động hóa.

Để đảm bào mục tiêu, nội dung chương trình kỹ sư, cử nhân ngành công nghệ kĩ thuật Điện-tử thì chuyên ngành Điều khiển & Tự động hóa cần được trang bị các phòng thực hành với hơn trăm máy tính để bàn và laptop.

Do yêu cầu kinh phí quá lớn nên các trường chỉ có thể đầu tư xây dựng được các trang thiết bị điều khiển tự động, hệ thống phòng thực hành, còn toàn bộ hệ thống máy tính điều khiển các trường đã hợp tác với công ty Bách Khoa 4 cung cấp cho thuê máy tính laptop dài hạn để kết nối với hệ thống điều khiển bằng phần mềm.

Để đáp ứng được cài đặt phần mềm điều khiển tự động, Bách Khoa 4 đã lựa chọn cho thuê 120 laptop Dell cấu hình Core i5, ram 4GB, HDD 300GB, màn hình 14” chia đều cho ba phòng thực hành điều khiển. Đến nay, hệ thống các phòng thực hành sử dụng máy tính xách tay cho thuê chạy rất ổn định, giúp nhiều thế hệ sinh viên ra trường có tay nghề cao, chuyên môn sâu, kỹ năng thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan