Cho thuê máy tính laptop theo hợp đồng trọn gói

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Cần hợp đồng cho thuê máy tính laptop trọn gói 

Hợp đồng cho thuê máy tính laptop trọn gói là loại hợp đồng hai bên thống nhất ký kết thực hiện các điều khoản trong hợp đồng căn cứ trên thỏa thuận thống nhất tại thời điểm ký hợp đồng, hai bên không được thay đổi theo ý chủ quan của mình trong quá trình thực hiện hợp đồng trọn gói. Trong trường hợp có thay đổi theo ý chủ quan thì trên quan điểm không ảnh hưởng đến quyền lợi của bên nào và phải được thỏa thuận thống nhất hai bên. Cho thuê máy tính laptop theo hình thức hợp đồng trọn gói có ý nghĩa bảo vệ bên chủ đầu tư (Bên A), nghĩa là sau khi ký kết hợp đồng thì bên thi công, cung ứng sản phẩm (Bên B) phải tuân thủ thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng cho đến khi thanh lý hợp đồng hoàn tất.

Hợp đồng trong các hoạt động đấu thầu là sản phẩm cuối cùng được ký giữa chủ đầu tư và nhà thầu trúng thầu. Đây là văn bản pháp lý quan trọng để gắn trách nhiệm của mỗi bên (trách nhiệm thực hiện và thanh toán) trong quá trình thực hiện hợp đồng. Do vậy, việc xử lý tình huống trên không thể tách rời hợp đồng đã ký giữa hai bên, các quy định pháp luật liên quan được sử dụng làm căn cứ để xây dựng hợp đồng. Trong đó, cần lưu ý các quy định về  nội dung của hợp đồng trọn gói tại Điều 48 Nghị định 85/2009/NĐ-CP quy định Hợp đồng theo hình thức trọn gói không được điều chỉnh giá hợp đồng trong quá trình thực hiện hợp đồng, trừ trường hợp bất khả kháng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Việc thanh toán phải căn cứ vào giá hợp đồng các điều khoản thanh toán nêu trong hợp đồng; không căn cứ vào dự toán cũng như các quy định hướng dẫn hiện hành của Nhà nước về định mức,  đơn giá; không căn cứ vào đơn giá trong hóa đơn tài chính đối với các yếu tố đầu vào của nhà thầu như vật tư, máy móc, thiết bị và các yếu tố đầu vào khác.

Bách Khoa 4 có kinh nghiệm gần 20 năm cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính laptop, cho thuê máy tính để bàn cấu hình cao, cho thuê máy in, máy fax, máy photocopy, các thiết bị CNTT đều áp dụng theo hình thức hợp đồng cho thuê máy tính laptop trọn gói, tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản trong hợp đồng trong quá trình thực hiện. Quan điểm của Bách Khoa 4 lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi phát sinh trong quá trình thực hiên nếu Bách Khoa 4 có thể khắc phục được thì hoàn toàn chủ động khắc phục trong quá trình triển khai, chỉ trừ những sự cố nghiêm trọng, bất khả kháng. Với những khó khăn như vậy Bách Khoa 4 chủ động nhận phần khó khăn về mình, phần bên A chỉ là chia sẻ thêm. Do vậy, các đối tác đã ký hợp đồng với Bách Khoa 4 đều tin tưởng và tiếp tục hợp tác đến ngày nay.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (19 bình chọn)

Bài viết liên quan