Cho thuê laptop tại Bắc Ninh tập huấn đối thoại với người nộp thuế

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Thuê máy tính laptop tại Bắc Ninh tập huấn đối thoại với người nộp thuế

Cho thuê máy tính tại Bắc Ninh tập huấn đối thoại với người nộp thuế giới thiệu Hội nghị đối thoại lần thứ 2 với người nộp thuế. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là Lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Cục thuế Bắc Ninh, đại diện Tổng cục Thuế và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1000 người nộp thuế là giám đốc, kế toán đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn đã tới dự.

Cho thuê laptop tại Bắc Ninh nhận thấy tại hội nghị lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và kết quả nổi bật của cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh đã đóng góp quan trọng vào những thành tựu chung của tỉnh trong thời gian qua, đưa Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh phát triển nhanh, toàn diện. Lãnh đạo Tỉnh ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu và những kết quả tích cực của Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh trong công tác cải cách hành chính, nhất là việc thường xuyên đối thoại, hướng dẫn, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp.

Cho thuê máy tính xách tay tại Bắc Ninh được biết quan điểm Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, với sự quyết tâm của lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sẽ trực tiếp tiếp nhận và giải quyết sớm nhất, thỏa đáng nhất các ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp gửi đến nhằm tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng doanh nghiệp phát triển, tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, giữ gìn bản sắc truyền thống quê hương kinh bắc.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan