CHO THUÊ MÁY TÍNH THÍ ĐIỂM ỨNG DỤNG CNTT TRONG CHI TRẢ LƯƠNG HƯU, TRỢ CẤP XÃ HỘI

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

CHO THUÊ MÁY TÍNH THÍ ĐIỂM ỨNG DỤNG CNTT TRONG CHI TRẢ LƯƠNG HƯU, TRỢ CẤP XÃ HỘI

PBD. 16:20 | 12/1/2018.

Công ty Bách Khoa 4 được biết, từ tháng 5/2017, BHXH Việt Nam phối hợp với Vietnam Post thực hiện thí điểm phương án ứng dụng CNTT trong công tác chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng bằng tiền mặt tại huyện Thanh Trì (Hà Nội).

Cho thuê máy tính xách tay để phục vụ thí điểm, theo đó, người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH sử dụng thẻ chi trả (Vietnam Post phát hành miễn phí, mỗi người có 1 mã thẻ riêng gồm 16 số), không cần xuất trình phiếu lĩnh lương hưu, trợ cấp BHXH, chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tuỳ thân có ảnh. Toàn bộ thông tin và hình ảnh người hưởng được cập nhật, lưu giữ trên thẻ chi trả lương hưu và trợ cấp xã hội, được quản lý tập trung toàn quốc trên hệ thống CNTT.

Cho thuê laptop với đầy đủ cấu hình nhìn chung, hạ tầng CNTT cơ bản đã đáp ứng việc ứng dụng CNTT trong công tác chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng bằng tiền mặt cho người hưởng. Hầu hết người hưởng đều đồng tình rằng việc sử dụng thẻ chi trả thuận tiện, nhanh chóng, giảm bớt thời gian chờ đợi.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê máy tính tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm lâu năm nhiệt huyết với công việc, nhấn mạnh mục tiêu giúp cho việc chi trả cho người thụ hưởng được đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng và an toàn.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

5/5 - (14 bình chọn)

Bài viết liên quan