CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO

CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO

CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO

Bách Khoa 4 Chuyên Cho thuê laptop, cho thuê máy tinh, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính giá rẻ ứng dụng CNTT trong chi trả BHXH: Nhiều tiện ích cho người dân.

Công ty Bách Khoa 4 cho thuê máy tính giá rẻ. Hội nghị sơ kết công tác thực hiện thí điểm “Phương án ứng dụng CNTT trong công tác chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH bằng tiền mặt cho người hưởng của cơ quan bưu điện”, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh cho biết qua 6 tháng thực hiện ứng dụng CNTT trong công tác chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH đã giúp giảm thủ tục hành chính (TTHC) liên quan đến người hưởng; tạo điều kiện thuận lợi cho người hưởng trong việc lĩnh lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng; công tác chi trả, quản lý người hưởng của cơ quan bưu điện được chặt chẽ, đầy đủ, công tác thanh quyết toán giữa cơ quan bưu điện với cơ quan BHXH được kịp thời, thuận tiện thông qua cơ sở dữ liệu người hưởng được quản lý tập trung.

Cho thuê máy tính giá rẻ trên toàn quốc cho thấy, việc thực hiện thí điểm phương án ứng dụng CNTT trong công tác chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng bằng tiền mặt là tiền đề để BHXH Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam tiếp tục phối hợp, nghiên cứu triển khai rộng rãi trên toàn quốc trong thời gian tới.

Cho thuê máy tính xách tay giá rẻ với đầy đủ các loại cấu hình cho thấy thông tin về quá trình chuẩn bị và triển khai phương án ứng dụng CNTT trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, đại diện của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam cho biết, hệ thống đã được đơn vị này nghiên cứu, chuẩn bị xây dựng trong 02 năm, qua nhiều lần điều chỉnh, thay đổi để phù hợp với yêu cầu rút ngắn thời gian chi trả, tạo thuận lợi cho người dân. Trong thời gian tới, Bưu điện Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, hệ thống CNTT, đào tạo nhân lực phục vụ cho việc triển khai thực hiện trên toàn quốc.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đâu trên toàn quốc về lĩnh vực CHO THUÊ MÁY TÍNH TỔ CHỨC HỘI THẢO, với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm và nhiệt huyêt với nghề, chúng tôi cam đoan rằng sẽ mang đến sự hài long cho quý khách hàng.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (23 bình chọn)

Bài viết liên quan