Công ty Bách Khoa 4 CHO THUÊ MÁY TÍNH ỨNG DỤNG CNTT TRONG CHĂN NUÔI

Hội thảo nghiên cứu và phát triển sản phẩm trí tuệ nhân tạo AI

Công ty Bách Khoa 4 CHO THUÊ MÁY TÍNH ỨNG DỤNG CNTT TRONG CHĂN NUÔI

Cho thuê máy tính giá rẻ để thực hiện khóa đào tạo chăn nuôi trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng  máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gate tài trợ, mới đây thư viện công cộng đã phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức lớp tập huấn sử dụng máy tính và Internet tìm kiếm thông tin kỹ thuật nuôi bò lai SIND cho bà con nông dân địa phương.

Công ty bách khoa 4 đã cung cấp cho địa phương 465 hệ thống máy tính có kết nối Internet hoàn chỉnh, lắp đặt tại 36 Thư viện công cộng và 35 điểm Bưu điện văn hóa xã. Toàn bộ cán bộ trực tiếp quản lý các điểm truy nhập công cộng này đều đã được tham gia các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng sử dụng cho thuê máy tính và truy  nhập Internet do Dự án tổ chức. Đây chính là đội ngũ có đủ kinh nghiệm để thông qua lớp tập huấn, hỗ trợ, hướng dẫn bà con Quảng Nam nói chung và xã Bình Tú nói riêng cách thức tìm kiếm thông tin kỹ thuật nuôi bò lai SIND mang lại hiệu quả kinh tế.

Công ty Bách Khoa 4 tự hào là đơn vị hang đầu trong lĩnh vực cho thuê máy tính tại tất cả các địa phương trên toàn quốc. Nội dung chính của lớp tập huấn xoay quanh vấn đề hướng dẫn tìm kiếm thông tin trên mạng Internet về: Nuôi dưỡng bê hướng thịt; Nuôi dưỡng bò sinh sản; Nuôi bò cái đang nuôi con và Chuồng nuôi bò thịt. Ngoài ra, để nâng cao tính ứng dụng thực tiễn của thông tin, lớp tập huấn còn tập trung giải đáp thắc mắc của nông dân về kinh nghiệm nuôi bò lai SIND, cách thức tìm kiếm thông tin từ Internet để xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình chăn nuôi; địa chỉ những trang thông tin tin cậy… Đặc biệt, kết thúc lớp tập huấn, bà con còn được tham gia minigame rất thiết thực như: cho thuê máy tính Thi tìm kiếm thông tin về các kỹ thuật nuôi bò lai SIND (chăm sóc, dinh dưỡng, phòng chống dịch/bệnh…).

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết liên quan