Có phải đặt cọc tiền khi thuê máy tính không?

cho thuê máy tinh, cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính giá rẻ

TRẢ LỜI CÂU HỎI VỀ ĐẶT CỌC TIỀN KHI THUÊ MÁY TÍNH, LAPTOP VÀ CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Đặt cọc tiền khi thuê máy tính bao nhiêu là câu hỏi mà mỗi khi khách hàng tìm đến đến dịch vụ cho thuê laptop tại Hà Nội và TPHCM thường băn khoăn tìm hiểu. Với kinh nghiệm cho thuê laptop cấu hình cao giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM, BK4 xin chia sẻ như sau về:

Bản chất của việc đặt cọc tiền khi thuê là đảm bảo cam kết trách nhiệm của bên thuê khi thực hiện hợp đồng thuê máy tính, thuê laptop, thuê máy in, thuê các thiết bị mạng,..

Không phải đặt cọc tiền khi thuê máy tính

Áp dụng với các đối tượng khách thuê máy tính, thuê các thiết bị sau đây: Các tổ chức, cơ quan nhà nước (các Bộ, ban, ngành, Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ, ngành,…), các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp,…

Không cần đặt cọc tiền khi thuê laptop, máy tính và các thiết bị khác nếu là các tổ chức hoặc cá nhân uy tín

Đặt cọc tiền khi thuê máy tính, laptop, thuê máy in, thuê các thiết bị mạng

Với các khách hàng sau đây: các cá nhân, tổ chức tư nhân quy mô nhỏ, các tổ chức tự bảo quản và sử dụng máy tính với địa điểm sử dụng thay đổi, thời gian linh hoạt, không cố định ghi trong hợp đồng.

Số tiền đặt cọc thuê laptop, thuê máy tính được bên cho thuê đưa ra dựa vào tổng giá trị máy tính, laptop cho thuê và hai bên cùng thống nhất.

Thời gian tiến hành đặt cọc tiền thuê máy tính, thuê laptop ngay khi hai bên ký hợp đồng và bên cho thuê trả lại tiền đặt cọc thuê máy tính cho bên thuê khi hai bên thanh lý hợp đồng thuê.

Tuy nhiên qua nhiều năm triển khai dịch vụ cho thuê laptop cấu hình cao giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM, BK4 rất linh hoạt trong tiến hành cam kết đặt cọc tiền khi thuê máy tính. Ngoài các tiêu chí trên, để tiến hành đặt cọc tiền thuê, BK4 tiến hành khảo sát và trao đổi rất kỹ với khách hàng về nhu cầu, tính chất, địa điểm, thời gian thuê. Qua đó đã làm giảm đáng kể các trường hợp phải đặt cọc tiền thuê, giúp giảm bớt thủ tục hành chính (tại đây các bạn có thể xem thủ tục cho thuê máy tính, laptop), cũng là đơn giản hóa quá trình ký kết hợp đồng thuê máy tính cấu hình mạnh, giá tốt giữa hai bên.

Tuy vậy, không phải đơn vị cho thuê máy tính nào cũng làm được điều này, đã có rất nhiều trường hợp xảy ra mất laptop trong quá trình thuê. Để đảm bảo thực hiện được điều này, Công ty BK4 có đội ngũ cán bộ thẩm định chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và hết sức nhiệt tình trong quá trình triển khai ký kết hợp đồng.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan