Địa chỉ cho sinh viên thuê laptop giá rẻ

cho thuê máy tinh, cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính

TƯ VẤN TÌM ĐỊA CHỈ CHO SINH VIÊN THUÊ LAPTOP GIÁ RẺ CẤU HÌNH MẠNH 

Ở đâu cho sinh viên thuê laptop giá rẻ hiện nay? là câu hỏi của không ít sinh viên hiện nay khi chuẩn bị vào mùa bảo về luận văn. Việc sử dụng máy tính xách tay vào công việc hàng ngày nói chung của học sinh, sinh viên ngày càng trở nên phổ biến với phương pháp cải tiến như : đào tạo online thi trực tuyến, chia sẻ tài liệu, bài tập hoặc bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì trên gã Google khổng lồ .Đáp ứng nhu cầu trên, thị trường đang bùng nổ dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. Tuy nhiên khi “search trên google” đã thấy hàng chục công ty cho thuê laptop. Vậy làm sao khách hàng có thể biết được đơn vị nào thực sự chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê. Với kinh nghiệm 15 năm chuyên cho thuê laptop đồng bộ, cấu hình cao, Công ty Bách Khoa 4 với thương hiệu BK4 xin mách nhỏ như sau:

– Thâm niên cung cấp dịch vụ:
Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn sau đó là cho thuê laptop mới chỉ bắt đầu tại Việt Nam đầu những năm 2000. Khi kiểm tra năng lực cung cấp dịch vụ quý khách cần biết số năm mà công ty đó đã cung cấp dịch vụ.
Tuy nhiên, tại thời điểm đó hầu như chưa có công ty nào nghĩ đến dịch vụ cho thuê máy tính. Từ tháng 7 năm 2003, duy nhất chỉ có Công ty Bách Khoa 4 chuyên nhập khẩu máy tính đã qua sử dụng tại Mỹ triển khai dịch vụ cho thuê từ một khách hàng mua máy tính sau đó chuyển sang dịch vụ thuê.
– Quy mô công ty cung cấp dịch vụ:
Quy mô công ty được thể hiện ở đội ngũ nhân sự, đặc biệt là đội ngũ triển khai lắp đặt, vận hành, khắc phục sự cố; thể hiện ở số lượng, chủng loại, chất lượng máy và thiết bị cho thuê. Các đơn vị chủ yếu kết nối khách hàng sau đó đi thuê và cho thuê lại, dẫn đến tình trạng bị động, tiến độ chất lượng không đảm bảo, nhân sự không chuyên nghiệp. Vậy trước “ma trận” các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê, quý khách có thể tìm địa chỉ cho thuê laptop giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp ở đâu? hay ở đâu cho thuê máy tính laptop giá rẻ chuyên nghiệp nhất?
Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ, BK4 xin chia sẻ những lợi ích hấp dẫn khi lựa chọn thuê laptop tại BK4:
– Hệ thống thiết bị cho thuê đồng bộ, đa dạng cấu hình: BK4 luôn update những loại laptop mới nhất trên thị trường, dẫn đầu xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu thuê của quý khách hàng.
– Giá cho thuê laptop rất hấp dẫn: Giúp mọi khách hàng đặc biệt các bạn học sinh sinh viên có thể lựa chọn được loại máy tính xách tay phù hợp với yêu cầu, giá cho thuê laptop rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, hình thức, đồng bộ hơn hẳn các đơn vị khác.
– Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách ngay từ khi lên kế hoạch đến khi triển khai thực hiện một cách tận tình, chu đáo thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chính xác không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
– Miễn phí vận chuyển, lắp đặt: thiết bị đối với khách hàng thuê từ khâu lắp đặt, chạy thử, vận hành, khắc phục sự cố nếu có.
– Chính sách thuê hấp dẫn: Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với giá thuê ưu đãi của BK4 và hấp dẫn khi giảm giá, khuyến mại các dịp lễ trong năm. Đặc biệt có chế độ ưu đãi cho khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ dài ngày. Với những ưu đãi hấp dẫn trên, kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp đã giúp BK4 trở thành địa chỉ tin cậy cho thuê laptop chất lượng cao Số 1 tại Hà Nội. Bạn sẽ thật sự hài lòng cả về chất lượng máy tính xách tay, máy tính để bàn, thiết bị mạng, máy văn phòng, … với dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá thành vô cùng hấp dẫn của công ty Bách Khoa 4.

 

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

4.8/5 - (39 bình chọn)

Bài viết liên quan