Dịch vụ cho thuê Máy Hủy Tài Liệu NiKatei PS-780C

Dịch vụ cho thuê Máy Hủy Tài Liệu NiKatei PS-780C

NiKatei PS-780C với thiết kế sang trọng, lịch sự được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hơn nữa, với chức năng hủy siêu vụn, Nikatei PS-780C chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những điều bất ngờ khi được trang bị lưỡi cắt sắc bén có khả năng hủy vụn tài liệu ra kích thước nhỏ nhất với độ ồn cực thấp.

Thiết kế hiện đại, đơn giản

Với gam màu sang trọng mang lại tính thẩm mỹ cao cho văn phòng của bạn, máy hủy tài liệu NiKatei PS-780C được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với đa dạng diện tích văn phòng.

Tốc độ hủy mạnh mẽ, hủy đa dạng tài liệu

NiKatei PS-780C có thể hủy 18 tờ/ lần ( giấy A4 định lượng 70g), nhanh gọn sạch sẽ giúp giữ sạch môi trường làm việc và bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc. Ngoài ra, máy hủy tài liệu Nikatei còn có thể hủy được cả ghim, kẹp, CD, thẻ, DVD, người dùng có thể sử dụng hủy linh hoạt hơn, không còn lo sợ lẫn ghim kẹp làm hỏng dao cắt như các loại máy thường khác.

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-780C

Nhiều chức năng thông minh mang lại tiện lợi

Máy hủy tài liệu có khả năng tự động tắt bật, đảo ngược khi kẹt giấy và khi máy hoạt động thời gian quá lâu, máy sẽ báo nóng, báo quá tải để người dùng biết dừng hoạt động hủy tài liệu của mình lại, điều này giúp kéo dài tuổi thọ của máy, thiết kế bánh xe dễ dàng di chuyển, thùng chứa rác có thể tháo rời, có thể chủ động tháo thùng đem đổ rác mà không cần phải tắt máy, không như một số dòng máy thường bạn phải tháo đầu máy rồi mới đem rác đi đổ.

NiKatei PS-780C được trang bị bánh xe tiện lợi dễ dàng trong việc di chuyển.

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-780C

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Bảo vệ môi trường với chức năng hủy siêu vụn và những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

Dọn sạch không gian làm việc, giúp bạn có nơi làm việc gọn gàng sạch sẽ, không còn lộn xộn bừa bộn ghi lưu trữ đống tài liệu thừa.

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-780C

Với khả năng hủy siêu vụn và những giấy vụn từ máy hủy giấy không thể lắp ráp lại như ban đầu mang lại hiệu quả bảo mật cao, an toàn cho người dùng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tổng quan sản phẩm

Máy hủy tài liệu Nikatei PS-780C được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, Nikatei PS-780C được trang bị lưỡi cắt có khả năng hủy vụn tài liệu ra kích thước nhỏ với độ ồn cực thấp.

Ngoài khả năng hủy tài liệu là các loại giấy văn phòng, PS-780C còn có thể hủy các loại đĩa CD/DVD/kim bấm và cả thẻ Card cùng với đó là rất nhiều chức năng ưu việt khác.: tốc độ hủy 18 tờ A4/ lần, có khả năng báo nóng khi quá tải, tự động tắt khi kẹt giấy,…

Thông số kỹ thuật

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-780C

Kiểu cắt Cắt vụn

Số tờ căt ( khoảng 70g) 18

Tự động tắt bật Có

Đảo ngược Có

Báo nóng và quá tải Có

Tự động tắt khi kẹt giấy Có

Chu kỳ 1 lần hoạt động >15 phút

Kích thước cắt 4X40

Kích cỡ cửa cho giấy (mm)/(inch) :  230mm ( A4 )

Kích cỡ hủy CD và thẻ (mm) 35/9

Dung thích thùng đựng giấy hủy(Gal/L) 8.5/32

Hủy gim kẹp giấy / Hủy gim bấm / Hủy thẻ  / Hủy CDs/DVDs

Độ ồn (db) <55

Loại motor (Universal/DC)  Động cơ tụ điện

Công suất tiêu thụ 300W

Cửa cho thẻ và CD Có

Loại màn hình LEDDisplayer

Loại thùng rác Tháo rời

Bánh xe Có

Tốc độ  (M/Min) 3

Báo thùng rác đầy Có

Kích thước sản phẩm  (LxWxHmm): 396*313*629

Kích thước phủ bì thùng carton: (mm) 480*395*695

Công nghệ Nhật Bản, chính hãng

CÔNG DỤNG:

Bảo mật thông tin

Máy hủy tài liệu giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Thương trường là chiến trường, do đó việc cạnh tranh trong giới kinh doanh là vô cùng khắc nghiệt. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn

Quá nhiều giấy tờ không cần thiết sẽ khiến văn phòng của bạn lộn xộn hơn và rất khó để tìm được tài liệu cần thiết. Ngoài ra việc lưu trữ giấy tờ trong các hộp, tủ, giá sách sẽ khiến văn phòng nhiều bụi bẩn hơn, hoặc nếu văn phòng không thoáng mát, dễ ẩm ướt cũng là điều kiện khiến rêu mốc phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với một chiếc máy hủy tài liệu, những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn có tổ chức hơn, rộng rãi hơn.

Giúp giảm số lượng thùng rác và số lần đổ rác

Khi có quá nhiều giấy tờ bị vứt bỏ, công ty bạn hẳn sẽ phải có nhiều thùng rác hơn và thùng rác cũng sẽ mau đầy hơn. Khi này không chỉ ảnh hưởng đến bảo mật công ty, hạn chế rủi ro hơn cho công ty.

Ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính

Sử dụng máy hủy tài liệu giúp ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty. Các tài liệu cũ hoặc lỗi cùng các báo cáo tài chính không cần thiết cần được tiêu hủy ngay trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu, muốn gây bất lợi cho công ty.

Giúp tránh các hình phạt tài chính

Việc rò rỉ thông tin cá nhân hay các thông tin liên quan đến việc kinh doanh của công ty,… sẽ khiến cho cá nhân có liên quan phải chịu trách nhiệm về mặt hành chính.

Giúp bạn an tâm hơn

Việc tiêu hủy các tài liệu kinh doanh và những tài liệu khác sẽ giúp bạn yên tâm hơn không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân nào đó.

Như vậy việc đầu tư vào một chiếc máy hủy tài liệu là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ uy tín và thương hiệu của bạn. Việc không tiêu hủy các giấy tờ quan trọng, nhạy cảm hay tiêu hủy không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt đối với cá nhân và công ty của bạn. Do vậy để bảo vệ công ty mình, mỗi người chủ doanh nghiệp cần xác định, sắm cho mình một chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

–  Máy hủy tài liệu Nikatei PS-780C được thiết kế linh hoạt, tính thẩm mỹ cao, độ ồn thấp

–  Máy hủy tài liệu Nikatei PS-780C có chức năng trả ngược giấy

–  Máy hủy tài liệu Nikatei PS-780C có thêm chức năng chống kẹt giấy

–  Máy tự khởi động tắt máy khi hủy xong

–  Tốc độ hủy 18 tờ A4/ lần

Liên hệ đặt hàng thuê điện thoại: 033 2929 444 – 097 583 4444

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan