Đồng Hành Cùng Trạng Nguyên Tìm Ra Trạng Nguyên Nhí

dịch vu cho thuê máy tính

Đồng hành cùng Công ty Trạng Nguyên tìm tra Trạng Nguyên Nhí

Hà Nội, Ngày 27/06/2022

 

Tự hào là nhà thầu cung cấp Laptop cho Cuộc thi Trạng Nguyên Nhí diễn ra trong 2 ngày. Đội ngũ nhân viên của công ty kết hợp cùng với Công ty Trạng Nguyên tổ chức cuộc thi tại Khách Sạn Công Đoàn Hà Nội. Hội tụ về đây là tất cả đại biểu, thí sinh tiêu biểu của 64 tỉnh thành, tề tựu cùng thi để mong giành được “Trạng Nguyên Nhí”.

Sự kiện lần này công ty Cho thuê máy tính Bách Khoa 4 cung cấp lượng thiêt bị bao gồm:

+ Máy Tính xách Tay số lượng 60 máy

+ Thiết bị đi kèm sạc, chuột, ổ điện.

+ Toàn bộ kết nối internet bằng hệ thống mạng Lan, cùng với 6 Bộ chia mạng chuyên dụng, công suất cao. (48port 1Gbps + 2 Port Up Link)

Với nhu cầu cần sự ổn định, chắn chắn, hoạt động tốt BK4  đã hoàn  thành tốt nhiệm vụ của mình.

Công ty Công nghệ Bách Khoa 4 phục vụ 20 năm trong lĩnh vực cho thuê máy tính, laptop, thiết bị văn phòng máy in, máy chiếu. Luôn là đia điểm để khách hàng tin cậy. Thực hiện hàng trục nghìn dự án lớn nhỏ, khách hàng thân quen như Ngân Hàng Vietcombank, Techcombank,… hay doanh nghiệp FPT, Viettel, VNPT đến những khách hàng cá nhân.  Công ty Bách khoa 4 đưa ra nhiều gói ưu đãi giảm từ 10-50% giá thuê thiết bị hỗ trợ, với phương châm “Đồng Hành Cùng Phát Triển”, chúng tôi những nhân viên của công ty luôn phục vụ khách hàng và đưa cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Cảm ơn quý Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty.

|Để nhận được thêm thông tin về sản phẩm và ưu đãi|

|Vui lòng liên hệ: 097 583 4444 – 033 2929 444 (gọi điện/zalo)|

Rate this post

Bài viết liên quan