Dự án tập huấn Phần Mềm tại tỉnh Sơn Tây

Thuê laptop theo tháng

Dịch vụ Cho thuê laptop theo ngày tại Sơn Tây được Công ty cho thuê máy tính BK4 giới thiệu lớp tập huấn về chế độ kế toán để cập nhập những quy định mới với nhiều điểm tối ưu hóa thời gian, nhân lực và các quy định  mới về thuế cho doanh nghiệp.

Chi tiết dự án bao gồm:

  • Buổi tập huấn sử dụng 50 laptop dành cho 50 học viêc, 01 máy chiếu, và 05 máy in đi kèm với đó là hệ thống mạng lan cục bộ với đường truyển mạng của nhà Thầu VNPT, gói cước đăng kí sử dụng là 200 Mpbs.
  • Thời gian thực hiện và hoàn thành trong chưa đầy 1 ngày, bao gồm việc lắp đặt và kiểm thử hệ thống.  Và đặc biệt Công ty cho thuê Máy Tính Bách Khoa 4 luôn miễn phí tiền thuê  trong thời gian lắp đặt và kiểm thử hệ thống
  • Hệ thống dự phòng gồm 5 laptop + 2 máy in để xử lí những việc phát sinh những thiết bị này cũng vẫn sẽ không tính vào giá trị thuê

Kết thúc Hội nghị sử dụng thuê máy tính  đã  hoàn thành tốt, buổi đào tạo giúp cho các doanh nghiệp, người nộp thuế hiểu rõ các quy định khi thực hiện kê khai, nộp thuế và các chính sách thuế mới. Thuê laptop BK4 Đã được đơn vị tổ chức đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và sẽ cam kế hợp tác lâu dài với công ty trong những dự án sắp tới.

1.3/5 - (12 bình chọn)

Bài viết liên quan