Học sinh tiểu học cùng Học Công Nghệ Cùng ROBOT

Cùng học công nghệ Điều Khiển Robot.

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, mọi công việc đều được con người tự động hoá. Để theo kịp với tình hình phát triển của Thế Giới, Công ty Tập Đoàn IEB cùng công ty Bách Khoa 4 tổ chức đào tạo chương trình “Tập làm quen cùng Robot”.

Trải nghiệm học Robot cùng máy tính là một trải nghiệm vô cũng tốt với trẻ em, giúp các em có thể vừa học vừa chơi để có sự tiếp thu tốt nhất.

Sản phẩm Công ty Bách Khoa 4 cung cấp bao gồm 20 máy tính xách tay, có kết nối Bluetooth, sử dụng công nghệ Bluetooth để lập trình kết nối với các Robot. giúp các Robot có thể hoạt động theo ý của mình.

Với dự án này, những thiết bị máy tính cho thuê của Công ty Bách Khoa 4 phải đảm bảo những yếu tốt sau:

  1. Pin hoạt động tốt, vì trong môi trương lớp học các em bé sử dụng máy tính cần thời lượng pin cao tránh việc phải cắm sạc dùng điện lưới khi sử dụng gây nguy hiểm.
  2. Sử dụng tốt Touchpad, để giúp các em thực hiện tốt, chuẩn xác những tao tác lập trình, giúp Robot hoạt động.
  3. Quan trọng nhất: Có kết nối Bluetooth ổn định tốt, đảm bảo việc kết nối giữa máy tính và thiết bị điều khiển trung tâm của Laptop.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, niềm vui thích thú đã có trên măt những em nhỏ, đó cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của công ty. Chính vậy cũng là động lực to lớn để BK4 có thể tiếp  tục sứ mệnh phục vụ quý khách.

Công ty Bách Khoa 4 vẫn là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đưa lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  • Dịch Vụ cho thuê máy tính xách tay
  • Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn
  • Dịch vụ cho thuê máy in
  • Dịch vụ cho thuê máy chiếu
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị văn Phòng.

Khách hàng có nhu cầu vui  Lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại/zalo: 033 2929 444 hoặc 097 583 4444

Cảm ơn quý khách!.

 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan