Kinh nghiệm khi đi thuê laptop giá rẻ

cho thuê máy tinh

Kinh nghiệm chọn thuê máy tính

Cho thuê laptop giá rẻ ở đâu đã được Bách Khoa 4 chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ tại Hà Nội ở bài viết trước. Trong bài viết đó, Bách Khoa 4 đã chỉ ra sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ, cho thuê máy tính giá rẻ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bách Khoa 4 cũng đã chỉ ra cần lưu ý gì khi thuê laptop giá rẻ, sau khi có đủ cơ sở lựa chọn rồi thì khách hàng quyết định chọn thuê máy tính xách tay ở đâu, chọn thuê máy tính laptop ở đâu để đảm bảo được chi phí hợp lý và phục vụ chuyên nghiệp hiệu quả. Để trả lời được câu hỏi cho thuê laptop giá rẻ ở đâu rất cần kinh nghiệm thuê laptop hay kinh nghiệm cho thuê máy tính xách tay. Bách Khoa 4 có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê máy tính chia sẻ với quý khách hàng như sau:

1.      Kinh nghiệm chọn thuê laptop với cấu hình đảm bảo yêu cầu công việc

Để lựa chọn được cấu hình thuê laptop đảm bảo yêu cầu công việc thì phụ thuộc rất nhiều vào sự hiểu biết của khách hàng về cấu hình, các thông số kỹ thuật của máy tính cần thuê như cần tốc độ xử, cần bộ nhớ đệm cao hay cần xử lý đồ họa mạnh,…Từ đó đặt hàng các đơn vị cung cấp nhằm đảm bảo đáp ứng được công việc đồng thời cũng không lãnh phí cấu hình máy tính thuê quá cao không cần thiết. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu biết tường tận được kỹ thuật này, lúc này rất cần sự tư vấn hiệu quả của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop.

2.      Kinh nghiệm khi thuê máy tính xách tay đảm bảo giá rẻ

Sau khi khách hàng đã xác định được cấu hình, thông số kỹ thuật máy tính cần thuê như thế nào, khách hàng cân nhắc, đàm phán đến giá cả thuê máy tính. Thông thường giá cả thuê laptop được dựa trên cấu hình máy tính cho thuê như Gói thuê thứ nhất là Core i3, Gói thuê thứ hai là Core i5, Gói thuê thứ ba là Core i7, Gói thuê máy tính để bàn, Gói thuê máy chủ Server, Gói thuê thiết bị mạng,…Khách hàng cần lưu ý cấu hình máy tính cần thuê gói nào thì giá cả tương ứng tăng hoặc giảm theo gói cấu hình đó. Tránh tình trạng đơn vị thuê thỏa thuận với khách hàng giá cả không theo đúng gói cấu hình máy thuê.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê máy tính laptop, Bách Khoa 4 luôn tôn trọng và lắng nghe yêu cầu của khách hàng, sau đó bằng sự chân thành, cái tâm trong phục vụ, Bách Khoa 4 đã tư vấn rất nhiều khách hàng chuyển từ cấu hình máy tính cao xuống cấu hình laptop thấp nhưng vẫn đảm bảo tốt được công việc mà giá cả thuê lại rất hợp lý, đó chính là phương châm của Bách Khoa 4 lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn nghĩ thiệt mình thì lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (20 bình chọn)

Bài viết liên quan