Lý do chọn thuê laptop đồng bộ thay thế PC toàn quốc

cho thuê máy tinh, cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính giá rẻ

Lý do chọn thuê laptop đồng bộ thay thế PC toàn quốc

Ngày nay, công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng thay đổi nhanh chóng, giá cả của máy tính Desktop giảm nhưng giá cả của laptop còn giảm nhanh hơn nhiều. Do vậy, thị hiếu sử dụng máy tính để bàn dần giảm rõ rệt, số lượng người dùng laptop tăng nhanh và đến nay tính tổng số lượng máy tính xách tay bán ra với doanh số áp đảo so với máy tính để bàn PC. Vậy tại sao lại có sự lựa chọn laptop thay thế cho Desktop khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính đồng bộ.

Vậy nhu cầu trước đây sử dụng loại máy tính nào để cho thuê, cho thuê laptop hay cho thuê PC, đây cũng là câu hỏi mà các đơn vị cho thuê máy tính tại Hà Nội và TPHCM có rất nhiều cuộc thảo luận trao đổi. Sau cùng nhu cầu thuê của thị trường và chi phí tài chính cho việc thuê đã quyết định thị trường thuê máy tính thời điểm đó. Hầu hết các đơn vị đều cung cấp dịch vụ cho thuê bằng máy Desktop với cấu hình từ trung bình đến cấu hình mạnh tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Dần theo thời gian, sự xuất hiện công nghệ mới và cơn lốc giảm giá xuất hiện ở tất cả các dòng sản phẩm Desktop và laptop nhưng sự giảm giá của laptop cho thuê nhanh hơn do đó chi phí cho thuê laptop cũng giảm theo và đến nay thì giá thuê laptop cấu hình mạnh thậm trí còn rẻ hơn cấu hình cao của Desktop cho thuê.

Hơn nữa, nhu cầu thuê laptop ngày nay rất đa dạng về cấu hình, chủng loại đặt biệt là di chuyển về không gian địa lý đáp ứng ngay cả đối tượng là kỹ sư công trình, các show trình chiếu sản phẩm tại các địa phương như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng,…

Do vậy xu thế cần thuê laptop cấu hình cao đồng bộ hay thuê máy tính giá rẻ thì các chủng loại laptop vẫn là sự lựa chọn đầu tiên mà hầu hết khách hàng khi gọi đến công ty BK4 trong những năm gần đây. BK4 cũng không phải ngoại lệ đã chuyển từ cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính PC sang cho thuê laptop đồng bộ cấu hình mạnh.

Phải thừa nhận sự tiện lợi của laptop cho thuê không chỉ cho khách hàng mà cho ngay cả các đơn vị cung cấp dịch vụ, bởi sự ổn định do tính đồng bộ cũng như rất dễ dàng kết nối mạng nội bộ, thời gian lắp đặt, bàn giao cho khách hàng rất nhanh.

Do vậy, thị hiếu khách hàng chọn laptop đồng bộ cấu hình cao khi cần thuê máy tính để phục vụ đào tạo, hội thảo, thi tuyển, trình chiếu,…cũng là xu hướng tất yếu hướng đến lợi ích tiện, rẻ, ổn định và hiệu quả.

Công ty BK4, Tel 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan