Lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ cho thuê máy tính để bàn máy văn phòng

Lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop

Lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ cho thuê máy tính để bàn máy văn phòng

Hiện nay, dịch vụ thuê máy tính, thuê laptop giá rẻ rất cần thiết đối với các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp để phục vụ hội nghị, hội thảo, tổng kết, đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ,…Tuy nhiên, thời gian diễn ra ngắn, không thường xuyên nên việc mua sắm trang thiết bị, máy tính, laptop rất tốn kém cùng với đó là phí bảo trì quản lý, khấu hao máy móc thiết bị rất lớn. Do vậy, dịch vụ cho thuê máy tính để bàn, cho thuê laptop đã khắc phục được các hạn chế trên. Vậy lý do nào khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop giá rẻ và thiết bị công nghệ thông tin?

Những khó khăn khi phải thực hiện đầu tư máy tính, laptop và thiết bị như:

Chi phí đầu tư lớn

Để đầu tư laptop mới thì giá thành rất cao, đặc biệt với số lượng từ vài chục đến vài trăm máy thì số tiền đầu tư là rất lớn. Hơn nữa, trong các gói tổ chức hội thảo, tổng kết, đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ,…thì không có khoản đầu tư máy móc và thiết bị.

Để giảm đầu tư, khách hành có thể đầu tư laptop và thiết bị cũ. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu về công nghệ, đủ kinh nghiệm để kiểm máy móc, thiết bị cũ để phục vụ thuê.

Quản lý  khó khăn

Khi đầu tư máy móc, thiết bị thì cần có kho để quản lý, đội ngũ kỹ thuật để bảo dưỡng, cài đặt phần mềm trước khi đưa vào sử dụng. Do vậy sẽ phát sinh chi phí tốn kém, rủi ro trong quá trình quản lý máy và thiết bị như thất lạc, mấy máy và hỏng hóc,cho thuê laptop…

Móc móc và thiết bị nhanh bị lạc hậu khi đầu tư cố định

Do nhu cầu sử dụng không thường xuyên, nên tần suất sử dụng máy móc và thiết bị thấp dẫn đến thời gian khấu hao dài, trong khi đó cấu hình laptop, thiết bị được nâng cao liên tục để đáp ứng các phần mềm mới. Do đó, số lượng laptop, thiết bị đầu tư chẳng mấy chốc đã trở lên lạc hậu, không đáp ứng được yêu cầu công việc.cho thuê laptop

Tiến tới một xã hội có sự phân công hóa chuyên nghiệp, mỗi cá nhân, tổ chức chỉ tham gia và làm tốt một phần việc trong chuỗi giá trị. Dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop chuyên nghiện đã mang lại những ưu điểm nổi bật là:

  • Dịch vụ cho thuê đa dạng, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.cho thuê laptop
  • Chi phí hợp lý, hiệu quả hơn rất nhiều so với chi phí đầu tư trực tiếp.
  • Chỉ cần ngồi tại văn phòng và Chat or call 04.66727374 – 01644 111 888 sẽ có đội ngũ phục vụ hoàn chỉnh tận nơi.
  • Đặc biệt là không phải trả tiền trước mà là xong việc mới trả tiền.

Được thị trường đánh giá là Công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy photocopy, âm thanh, phòng học tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đến nay, Công ty Bách Khoa 4 với thương hiện BK4 đã triển khai cho thuê hàng nghìn lần kể từ năm 2003 đến nay.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 0975 83 4444

Email: linhnt@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan