Nhu cầu thuê máy tính để bàn Desktop cho sử dụng đồ họa

Lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop

TẠI SAO CẦN THUÊ MÁY TÍNH ĐỂ BÀN PC VẪN LÀ SỰ LỰA CHỌN HỮU HIỆU

Trước những năm 2000, khi nói đến máy tính xách tay hay laptop là điều vô cùng xa xỉ, bởi vì giá cả của laptop lúc đó rất cao, hơn nữa mỗi khi sửa chữa thì linh kiện và tiền công thay thế vô cùng đắt đỏ. Có những cửa hàng thời điểm đó chỉ làm dịch vụ “đóng lại pin laptop” đã tha hồ sống khỏe, chưa nói đến các dịch vụ thay sửa mainboard hay thay màn hình chắc hẳn chi phí đến nửa tiền mua máy. Do vậy thời điểm này, người sử dụng đa số dùng máy tính để bàn Desktop cho giải trí, học tập, nghiên cứu và làm việc.

Dịch vụ cho thuê laptop cũng tương tự như nhu cầu sử dụng máy tính thời điểm đó, các đơn vị cung cấp đều sử dụng máy tính để bàn Desktop là sản phẩm chủ lực phục vụ thuê, chỉ một số ít nhu cầu bắt buộc công việc phải di chuyển, thậm chí nhu cầu làm việc cả cơ quan và khi trở về nhà. Thị phần cho thuê máy tính lớn nhất thời điểm đó dành về những công ty nhập khẩu và phân phối máy tính secondhand từ Mỹ, BK4 là một trong 3 công ty nhập khẩu và phân phối lớn nhất miền Bắc lúc đó nhưng là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn Desktop tại hà nội. Những chiếu máy tính nhập khẩu về với thương hiệu DELL, IBM, HP, COMPAQ,…khi mở ra trông như những cỗ máy thời gian. Tại Hội trợ triển lãm Teckmart tại Giảng võ, BK4 là đơn vị đầu tiên trưng bày những mẫu máy tính Desktop cấu hình khủng chuyên cho thuê đã làm khách hàng ngạc nhiên đến sững sờ, không bao giờ nghĩ lại có những máy tính để bàn hiện đại và độc đáo như vậy cho thuê.

 

Những năm trở lại đây, công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng thay đổi nhanh chóng, giá cả của máy tính Desktop giảm nhưng giá cả của laptop còn giảm nhanh hơn nhiều. Do vậy, thị hiếu sử dụng máy tính để bàn dần giảm rõ rệt, số lượng người dùng laptop tăng nhanh và đến nay thì số lượng máy tính xách tay bán ra với doanh số áp đảo so với máy tính để bàn. Tuy nhiên, với thế mạnh của riêng mình thì máy tính để bàn Desktop vẫn là một giải pháp không thể thay thế, điển hình như cho thuê máy tính chơi game cấu hình cao và cho thuê máy tính để bàn cấu hình cao phục vụ cho đồ họa, thiết kế,…

Công ty BK4, Tel 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan