Những điều cần biết khi thuê laptop số lượng lớn toàn quốc

cho thuê máy tinh, cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính giá rẻ

KHI THUÊ MÁY TÍNH XÁCH TAY CẤU HÌNH CAO GIÁ RẺ CẦN LƯU Ý GÌ

Hiện nay, ngày càng nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính và thiết bị công nghệ …vv nhằm phục vụ các nhu cầu thiết yếu của tổ chức cơ quan hay cá nhân. Việc sử dụng dịch vụ thuê rất tiện lợi đem lại những lợi ích không hề nhỏ cả về tiền bạc lẫn thời gian . là một trong số những đơn vị hàng đầu cho thuê laptop, máy tính và các thiết bị công nghệ BK4 sẽ đưa ra 1 vài góp ý khi chọn thuê laptop để phù hợp với công việc của các bạn.

  1. Trọng lượng laptop

Máy tính càng nhẹ, càng dễ di chuyển khắp nơi. Giá cả và cân nặng của laptop thường tỷ lệ nghịch với nhau, tức laptop càng nhẹ càng đắt tiền. Vì thế, nếu công việc của bạn phải di chuyển xa, liên tục hay những sự kiện hội thảo mang tính chất quan trọng thì bạn có thể tìm thuêlaptop nhẹ, mỏng  nhất – giá của nó thường đắt hơn so với những laptop thông thường.
Tuy nhiên, cũng đôi lúc, giá của laptop bị “đội” lên cao trong khi trọng lượng của máy cũng tăng lên. Đó là do mối quan hệ “khăng khít” giữa trọng lượng laptop và tính năng. Tăng tính năng cũng đồng nghĩa máy tính phải nặng hơn, to hơn. Những laptop này có thể có thêm card đồ họa cao cấp hay màn hình lớn hơn.
Vì thế, khi bạn chọn thuê laptop, thuê máy tính xách tay, bạn nên đánh giá sự khác nhau giữa từng máy ở trọng lượng của nó để phù hợp hơn với công việc và thẩm mỹ, có thể là laptop thời trang siêu nhẹ hoặc cũng có thể là laptop “nặng ký” về tính năng.

  1. Tuổi thọ pin laptop

Tuổi thọ pin là yếu tố rất quan trọng với người dùngvì đôi khi có hững tác nhân không mong muốn ảnh hưởng đến công việc, cụ thể trong một cuộc thi hay trong một buổi giao lưu trực tuyến nếu mất điện đột ngột mà tuổi thọ pin không cao sẽ làm ảnh hưởng rất lớn. vi thế bạn lên để ý đến việc thời lượng pin của laptop khi thuê để tránh những rủi ro không mong muốn.

Tính trung bình, laptop bình dân thì có thời lượng pin khoảng từ 2,5-3 tiếng. Laptop tầm cao hơn một chút cho thời gian sử dụng khoảng 4 giờ.

Những laptop sử dụng pin 6 cell và 9 cell có thời gian backup dữ liệu lâu hơn. Tuy nhiên, việc tiêu hao điện năng còn phụ thuộc vào từ nhà sản xuất, từng mẫu pin.

  1. Cấu hình laptop

Laptop thường đắt hơn các máy tính để bàn có cùng thông số, và vì thế, rất cần thiết phải lựa chọn cấu hình của máy để phù hợp với nhu cầu hiện tại và cả công việc của bạn.
Với những người chỉ làm việc văn phòng thì bộ vi xử lý trung bình, ví dụ như là chip Celeron, core dual, dual core là cũng đủ đáp ứng nhu cầu. Còn với những nhu cầu như xem phim, âm nhạc, giải trí  hay đồ họa thì việc chọn dòng  máy tính mạnh mẽ trang bị chip Corei3, core i5 hay core i7 .Bên cạnh đó Ram cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc ảnh hưởng đến tấc độ xử lý yêu cầu công việc thường thì các bạn lên chọn Ram tối thiểu là 2G trở lên. Yếu tố tiếp theo là HDD (Ổ cứng) tối thiểu là 250G trở lên.

  1. Hệ điều hành laptop

Với hầu hết người dùng, hệ điều hành có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Bạn lên cân nhắc để chọn cho mình một hệ điều hành phù hới công việc.

  1. Dịch vụ

Có thể nói rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptopcho thuê máy tính trên thị trường không trú trọng quá nhiều về dịch vụ kỹ thuật nhưng theo BK4 đó lại là vấn đề mấu chốt. Việc thành công hay thất bại một sự kiện một cuộc thi thì yếu tố kỹ thuật chiếm đến 50% trong đó, vì chúng tôi có đến những  15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê latop, máy tính  sẽ khắc phục sự cố một cách nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách ngay từ khi lên kế hoạch đến khi triển khai thực hiện một cách tận tình, chu đáo thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chính xác không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn xin Quý khách liên hệ:

Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

cho thuê laptop, cho thuê máy tính, cho thuê máy in, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy photocopy

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan