Ở đâu cho thuê máy tính uy tín, chuyên nghiệp nhất

thi-tuyen-cc-tot

Ở đâu cho thuê máy tính uy tín, chuyên nghiệp nhất

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như ngày nay, công nghệ thông tin đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Một phần trong đó là các loại thiết bị hỗ trợ tổ chức sự kiện như máy tính, máy chiếu, máy dịch ngôn ngữ, phục vụ cho các hội thảo, lớp học nâng cao nghiệp vụ, cuộc họp lớn… nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng đầu tư mua sắm. Nguyên nhân là do giá thành các loại trang thiết bị này vẫn còn tương đối cao, chi phí bảo trì, bảo dưỡng khá lớn. Hơn nữa, hệ thống đòi hỏi một đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Trong khi đây không phải là các thiết bị được sử dụng thường xuyên thì việc đầu tư là rất tốn kém và gây lãng phí nguồn lực. Dịch vụ cho thuê thiết bị mà Bách khoa 4 cho ra đời năm 2004 chính là nhằm tháo gỡ những vướng mắc đó cho doanh nghiệp.

Việt Nam có một số công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị, nhưng để tìm một công ty xứng đáng để doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng thì không hề dễ”. Cho thuê laptop, cho thuê máy chủ server là một ngành mới xuất hiện ở Việt Nam, các công ty mới được thành lập chính vì vậy chưa có nhiều  kinh nghiệm trong hoạt động, đặc biệt là công tác quản lý. Máy chủ server cho thuê, máy tính PC cho thuê cũng kém đa dạng, số lượng không nhiều và chủng loại thì khác nhau và không đồng bộ. Đây là một hạn chế cho các doanh nghiệp lớn khi muốn tìm nguồn để thuê thiết bị mạng, thiết bị CNTT cho các hội thảo, hội nghị, tập huấn, đào tạo, tổ chức sự kiện, truyền thông,….Thêm vào đó, cũng do mới thành lập nên các doanh nghiệp cho thuê chưa thể cơ cấu được một đội ngũ nhân sự bài bản, hơn nữa, cũng giống như thực trạng của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, điểm trừ lớn nhất của các công ty cho thuê chính là sự thiếu chuyên nghiệp trong cung cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ cho thuê desktop trên phạm vi toàn quốc.

Thí sinh làm bài xong ký xác nhận phần thi chuyên môn nghiệp vụ

Công Bách Khoa 4 được thành lập từ năm 2001 tự hào là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, cho thuê thiết bị sớm nhất, uy tính nhất, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Đến với dịch vụ cho thuê máy tính tại BK4, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và năng động, mang lại cảm giác thoải mái, tin tưởng ngay từ lần đầu tiếp xúc. BK4 có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn tại Việt Nam với hệ thống máy tính đa dạng về chủng loại, đồng bộ về hình thức, đảm bảo về chất lượng, cấu hình cao và hiện đại nhất chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hợp tác với BK4, khách hàng sẽ không phải lo ngại bất cứ vấn đề gì vì  kỹ thuật viên trực máy liên tục giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách ngay lập tức. Một lợi ích nữa dành cho khách hàng là BK4 có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh có khả năng phục vụ quý khách hàng tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan