BK4 cung cấp laptop cho Samsung Việt Nam (SVMC) tổ chức cuộc thi lập trình trên máy tính dành cho sinh viên

cho thuê máy tinh, cho thuê laptop, cho thuê máy tính để bàn, thuê laptop, thuê máy tính giá rẻ

Công ty Bách Khoa 4 đã triển khai dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop với số lượng 500 máy laptop, kết nối mạng LAN phục vụ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) tổ chức cuộc thi lập trình trên máy tính dành cho sinh viên

Hà Nội – Ngày 5 tháng 11 năm 2016Công ty Bách Khoa 4 đã triển khai dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop với số lượng 500 máy laptop, kết nối mạng LAN phục vụ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) tổ chức cuộc thi lập trình trên máy tính dành cho sinh viên với tên gọi “Samsung Software Challenge 2016 – Thử thách sáng tạo cùng Samsung 2016”  tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là cuộc thi lập trình với quy mô lớn nhất, lần đầu tiên được Samsung tổ chức tại Việt Nam đã thu hút 1200 lượt đăng ký từ các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn quốc. Từ đó Ban Tổ chức đã tuyển chọn ra 857 thí sinh tham dự vòng sơ loại. Trong hai ngày từ 02/11-04/11, Công ty Bách Khoa 4 đã triển khai lắp đặt hoàn thiện, chạy thử toàn bộ máy laptop và hệ thống mạng. Tại buổi bàn giao, chạy thử có đại diện lãnh đạo, cán bộ chuyên môn đơn vị công nghệ thông tin của SAMSUNG đánh giá hệ thống đáp ứng tốt cho cuộc thi ngày 05/11/2016

Tại vòng sơ loại, các thí sinh đãthực hiện bài thi kéo dài 3 giờ với nội dung xoay quanh thuật toán cơ bản và kỹ năng lập trình trên máy tính (sử dụng 1 trong 3 ngôn ngữ lập trình C/C++/Java).  Bài thi đãđược chấm tự động trên hệ thống Samsung Software Certificate System.

Dựa trên kết quả vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 200 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết, được tổ chức tại Trung tâm khảo thí – Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày 12/11/2016. Vòng chung kết sẽ lựa chọn ra 01 giải Nhất, 05 giải Nhì và 20 giải khuyến khích với tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Đặc biệt, 01 chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan trụ sở Samsung sẽ dành tặng cho 6 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi (Giải Nhất và Giải Nhì). Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ chọn trao 3 giải phụ cho các cá nhân bao gồm: giải sinh viên triển vọng, giải sinh viên tiên phong, giải nữ sinh viên xuất sắc với giải thưởng cho mỗi giải phụ này là 01 Gear Fit 2.

Phát biểu tại cuộc thi, ông Huh Chang Wan Phó Tổng Giám đốc Samsung Electronics Việt Nam, Tổng Giám đốc SVMC cho biết: “Qua cuộc thi, Samsung mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho giới trẻ Việt Nam, cũng như tạo cơ hội để công ty đánh giá năng lực lập trình của sinh viên Việt Nam so với mức yêu cầu của thị trường. Samsung cũng muốn thông qua đây để phát triển những tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bổ sung thêm nguồn nhân lực, phục vụ cho mục tiêu phát triển lâu dài của Samsung tại Việt Nam”.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, BK4 tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, quy mô, số lượng lớn máy Laptop, kết nối hệ thống mạng ổn định, chất lượng với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệCông ty Bách Khoa 4

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan