Cho thuê máy tính để bàn giá rẻ số lượng lớn trong thi tuyển công chức

thi-tuyen-cc-tot

Cho thuê máy tính để bàn giá rẻ số lượng lớn trong thi tuyển công chức

Trong những năm gần đây, các cơ quan hành chính nhà nước đã tích cực ứng dụng máy tính xách tay các cấu hình Core i3, Core i5, Core i7 trong công tác thi tuyển, sát hạch công chức đầu vào. Tránh việc đầu tư số lượng lớn máy tính, hệ thống mạng chỉ sử dụng trong trong thời gian ngắn, các cơ quan đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính đồng bộ được lắp đặt, bàn giao chọn gói để thi tuyển công chức, sát hạch công chức.

Không chỉ các tại các cơ quan trung ương ứng dụng máy tính cho thuê để thi tuyển công chức mà ngay cả các địa phương hiện nay cũng rất tích cực sử dụng máy tính xách tay cho thuê để thi tuyển công chức. Điển hình như cuối năm 2016, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành thi tuyển công chức trên hệ thống laptop, máy tính để bàn  để thi trắc nghiệm các môn tiếng anh, môn tin học văn phòng, chuyên môn nghiệp vụ. BK4 vinh dự được phối hợp với các cơ quan chuyên môn thường xuyên cho thuê máy tính để bàn phục vụ thi tuyển công chức trong cả nước.

Với TP Hà Nội, ngay từ năm 2013, Hội đồng tuyển dụng công chức Hà Nội đã tiên phong ứng dụng dịch vụ thuê máy tính cấu hình cao đồng bộ vào thi tuyển công chức. Điển hình như sáng 13/10/2013, Hội đồng Tuyển dụng công chức TP Hà Nội khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức thành phố năm 2013. Trong kỳ thi này, Hà Nội có 3.837 thí sinh dự thi. Các đơn vị chuyên môn phục vụ Hội đồng tuyển dụng đã phối hợp với Công ty Bách khoa 4 chuẩn bị, lắp đặt máy móc, trang thiết bị, kết nối mạng LAN phục vụ kỳ thi cho 3 phòng thi với số máy tính lên tới 250 chiếc.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP, Chủ tịch Hội đồng Tuyển dụng công chức TP năm 2013 nhấn mạnh, đây là kỳ thi có số lượng thí sinh đông nhất và số chỉ tiêu ít nhất từ trước đến nay cũng là kỳ thi có môn thi trắc nghiệm kéo dài nhất. Để tổ chức kỳ thi công bằng, tuyển chọn được những công chức đủ tiêu chuẩn vào bộ máy nhà nước, các đơn vị chuyên môn đã tích cực cùng Công ty BK4 đơn vị cho thuê máy tính phục vụ thi tuyển lắp đặt, chạy thử, ứng trực trong suốt quá trình cho thuê máy tính đồng bộ. Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức và các đại biểu đã đi kiểm tra cơ sở vật chất phòng thi, hệ thống cho thuê máy tính để bàn kết nối mạng LAN tại Trung tâm Đào tạo CNTT. Ban Tổ chức đánh giá cao sự chuẩn bị hệ thống máy tính, hệ thống mạng và các trang thiết bị phục vụ thi tuyển. Công ty Bách khoa 4 nhận thấy đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất cao đảm bảo cho kỳ thi diễn ra ổn định, chất lượng và hiệu quả.

Các kỹ thuật viên của Công ty BK4 chuẩn bị kết nối mạng, chạy thử hệ thống cho thuê máy tính để bàn chất lượng cao phục vụ kỳ thi:

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan