Thủ tục cho thuê máy tính

cho thuê laptop , cho thuê máy tính giá rẻ,cho thuê máy tính để bàn

                        THỦ TỤC CHO THUÊ MÁY TÍNH

                    QUY TRÌNH CHO THUÊ MÁY TÍNH

CÁC BƯỚC CHO THUÊ MÁY TÍNH

Hiện nay, nhu cầu thuê máy tính, thuê laptop và thuê các thiết bị công nghệ thông tin tăng nhanh đáng kể. Để chất lượng phục vụ ngày càng cao và chuyên nghiệp, ngay từ những ngày đầu triển khai dịch vụ này, Bách Khoa 4 đã chú trọng xây dựng quy trình khoa học, chặt chẽ đảm bảo thuận tiện cho cả bên thuê và cho thuê nhằm tối ưu hiệu quả của dịch vụ cho thuê PC. Thủ tục cho thuê máy tính, thủ tục thuê laptop được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Hai bên thống nhất về chủng loại máy, cấu hình, số lượng, đơn giá, thời gian thuê, các thiết bị đi kèm, địa điểm lắp đặt.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, BK4 sẽ khảo sát địa bàn lắp đặt, nhu cầu thuê, tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về kỹ thuật và chi phí thuê Desktop.

Bước 2: Hai bên tiến hành ký hợp đồng thuê.

Đối với khách hành là tổ chức, doanh nghiệp nhà nước:Tiến hành ký hợp đồng không phải đặt cọc bảo lãnh hợp đồng thuê PC.

Đối với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp tư nhân:Tiến hành ký hợp đồng có điều khoản đặt cọc tiền tương ứng giá trị hợp đồng hoặc số tiền do hai bên thỏa thuận để bảo lãnh hợp đồng thuê máy tính.

Bước 3: Triển khai lắp đặt, thử nghiệm hoạt động và bàn giao hệ thống.

Sau khi hai bên ký hợp đồng, BK4 vận chuyển miễn phí, lắp đặt hoàn chỉnh, chạy thử, bàn giao tại địa điểm bên thuê.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng.

Hết thời gian sử dụng theo hợp đồng, BK4 tiến hàng thu máy và thiết bị cho thuê, hai bên ký nhận bàn giao trả đủ máy và thiết bị theo hợp đồng thuê.

Hai bên hoàn thiện các thủ tục chứng từ kế toán, BK4 trả lại toàn bộ tiền đặt cọc cho bên thuê (nếu có). Bên thuê thanh toán đầy đủ giá trị hợp đồng thuê cho BK4.

Nếu trong quá trình thuê máy tính cấu hình cao có xảy ra các sự cố bất khả kháng ngoài các điều khoản trong hợp đồng, hai bên tiến hành khắc phục kịp thời, không để ảnh hưởng đến kết quả thuê máy tính giá rẻ. Hai bên thống nhất điều chỉnh những phát sinh cho phù hợp với thực tế trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan