Thuê laptop hay mua laptop để học tập và nghiên cứu ngành công nghệ thông tin IT

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Thuê máy tính laptop hay mua laptop máy tính để học tập và nghiên cứu ngành công nghệ thông tin IT

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy 1 chiếc máy tính ở bất kỳ nơi nào. Hầu như tất cả mọi ngành nghề đều cần tới máy tính, và dĩ nhiên đối với ngành Công nghệ Thông tin thì máy tính lại càng không thể thiếu bởi nó liên quan mật thiết với nhau, khi nói đến học Công nghệ Thông tin thì ai cũng nghĩ tới làm việc với máy tính. So với thời điểm 15 năm về trước thì giá cả máy vi tính bây giờ rẻ hơn rất nhiều, cấu hình phần cứng đã đi xa yêu cầu của phần mềm. Giá của một bộ máy vi tính sẽ từ vài triệu đến vài chục triệu, thậm chí có bộ máy tính còn lên đến vài trăm triệu. Tuy nhiên, đối với người dùng bình thường như mình đây thì chỉ cần máy tính vài triệu đến vài chục triệu là có thể đáp ứng đầy đủ mọi công việc.

Thuê laptop cho thấy lựa chọn máy tính để học ngành IT là câu hỏi được đặt ra bởi khá nhiều bạn trẻ khi mới bắt đầu chọn theo học ngành Công nghệ Thông tin. Cái này là câu hỏi chung cho các câu hỏi phụ như lựa chọn máy tính để học lập trình, hay lựa chọn máy tính để học đồ họa,… Vậy đâu là bộ máy tính phù hợp với bạn? Bài viết này mình sẽ thảo luận cùng các bạn 1 chút liên quan tới việc lựa chọn máy tính, mà cụ thể hơn là lựa chọn máy tính để theo học ngành lập trình website với WordPress.

Câu hỏi lựa chọn máy tính có cấu hình như thế nào để theo học một ngành nào đó là khá phổ biến đối với các bạn sinh viên khi mới bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Và việc này sẽ không còn quan trọng nếu như bạn có đủ khả năng tài chính, bạn có thể mua một bộ máy tính bàn hoặc một chiếc laptop với giá phù hợp với túi tiền của bạn.

Nếu bạn theo học ngành có liên quan đến phần cứng nhiều thì bạn không cần máy tính có cấu hình quá mạnh, thậm chí bạn nên mua lại những chiếc máy tính đã qua sử dụng nhưng còn hoạt động tốt với giá thành phù hợp, như vậy bạn sẽ mạnh dạng hơn trong quá trình nghiên cứu, bạn có thể tháo ra mà nghịch đủ trò mà không sợ bị hư để rồi tốn nhiều tiền. Với những bộ máy tính cũ bây giờ người ta rao bán rất nhiều trên những trang rao vặt, hoặc các công ty buôn bán máy vi tính và linh kiện đều có những thứ này, giá sẽ từ 3 triệu đến 7 triệu đồng.

Nếu bạn theo học ngành có liên quan đến viết code cho phần mềm thì bạn cần coi yêu cầu hệ thống của phần mềm đó, bạn cứ tính cấu hình theo yêu cầu phần cứng của phần mềm nặng nhất là phù hợp. Ở đây, bạn nên chú ý là đối với các phần mềm bạn sử dụng thì có rất nhiều phiên bản, các phiên bản cũ hơn có thể sẽ ít chức năng hơn nhưng nó vẫn còn phù hợp với bạn, các phiên bản cũ hơn thì đương nhiên sẽ có yêu cầu về phần cứng thấp hơn phiên bản mới. Nếu bạn theo học ngành lập trình thông thường thì bạn chỉ cần ráp 1 bộ máy tính bàn với giá tầm 8 triệu đồng là có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Đó là bộ máy tính bàn ráp mới nhé, còn với những máy cũ thì 9 triệu sẽ có cấu hình cao hơn. Nếu bạn muốn sử dụng laptop thì giá tầm 10 triệu sẽ có được máy tính ngon cho bạn.

Riêng đối với những bạn mà việc học hoặc công việc có liên quan đến xử lý phim ảnh, âm thanh hoặc xử lý hình ảnh thì đòi hỏi hệ thống phải có thêm card màn hình đủ mạnh để đáp ứng được công việc. Như vậy với giá 8 triệu bên trên bạn cộng thêm tiền card màn hình chừng gần 2 triệu nữa là bạn sẽ có bộ máy tính mới phù hợp cho công việc và học tập. Còn đối với máy laptop thì bạn nên chọn máy có card màn hình rời để hoạt động êm hơn trong quá trình bạn sử dụng.

Chúc các bạn lựa chọn được laptop máy tính ưng ý để học tập, nghiên cứu. Nếu bạn vẫn chưa yên tâm để chọn mua máy tính laptop, hãy liên hệ với Bách Khoa 4, chuyên viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ và tận tình. Nếu bạn không muốn mua máy tính hãy liên hệ với chúng tôi để thuê laptop cấu hình cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu với giá rẻ nhất.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan