Thuê laptop tại Hậu Giang phối hợp tập huấn quản lý tiêm chủng

thuê laptop

Thuê laptop tại Hậu Giang phối hợp tập huấn quản lý tiêm chủng

Thuê laptop tại Hậu Giang giới thiệu Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia cho 40 cán bộ y tế ở các trung tâm y tế, bệnh viện của tỉnh.

Thuê máy tính tại Hậu Giang được biết cán bộ tham gia tập huấn đã được nghe giới thiệu tổng quan về hệ thống quản lý thông tin tiêm chủng quốc gia.

Thuê máy tính xách tay tại Hậu Giang thấy rằng trong quá trình tập huấn, cán bộ được hướng dẫn trực tiếp trên hệ thống quản lý qua máy tính xách tay. Thao tác cụ thể trên hệ thống, như: đăng nhập, đăng xuất hệ thống; sử dụng mô-đun quản lý đối tượng; sử dụng mô-đun quản lý kho vắc-xin vật tư; báo cáo.

Thuê laptop tại Hậu Giang biết rằng lớp tập huấn nhằm giúp các cán bộ này sử dụng thành thạo các chức năng và hiểu rõ các quy trình triển khai của phần mềm này nhằm chính thức đưa vào sử dụng phần mềm để quản lý tiêm chủng vào đầu tháng 6 tới, thay thế cho việc quản lý tiêm chủng bằng sổ sách như hiện nay.

Thuê máy tính giá rẻ Bách Khoa 4 đã phối hợp chặt chẽ triển khai lắp đặt 40 laptop cho thuê cấu hình core i5 đồng bộ, chất lượng cao, chạy ổn định phục vụ lớp tập huấn.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan