Tập huấn Triển khai Phần mềm Y tế

thuê laptop tập huấn triển khai phần mềm dịch vụ

Thuê Laptop Tập huấn triển khai phần mềm dịch vụ công trực tuyến tham gia Cơ chế một cửa quốc gia đối với TTHC “Cấp đơn hàng nhập khẩu dược liệu” thuộc lĩnh vực Y dược cổ truyền

Hotline: 097.583.4444

Ngày 3/6, Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tập huấn triển khai phần mềm dịch vụ công trực tuyến tham gia Cơ chế một cửa quốc gia đối với TTHC “Cấp đơn hàng nhập khẩu dược liệu” thuộc lĩnh vực Y Dược cổ truyền.

Thực hiện Quyết định số 1254/QĐ-TTg ngày 26/9/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc phê duyệt Kế hoạch hành động thúc đẩy Cơ chế một cửa quốc gia, Cơ chế một cửa ASEAN, cải cách công tác kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và tạo thuận lợi thương mại giai đoạn 2018 – 2020. Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tập huấn triển khai phần mềm dịch vụ công trực tuyến tham gia Cơ chế một cửa quốc gia đối với TTHC “Cấp đơn hàng nhập khẩu dược liệu” thuộc lĩnh vực Y Dược cổ truyền.

Tham dự và khai mạc tập huấn có TS. Phạm Xuân Viết, Phó Cục trưởng Cục công nghệ thông tin; ThS. Trần Minh Ngọc, Phó Cục trưởng Cục quản lý y dược học cổ truyền cùng các chuyên viên Thống kê hải quan thuộc Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính.

tập huấn phần mềm một cửa

Đối tượng tham gia tập huấn là các cán bộ liên quan của các doanh nghiệp tham gia thí điểm áp dụng Cơ chế một cửa quốc gia đối với 01 TTHC thuộc lĩnh vực Y dược cổ truyền.

Kết thúc buổi đào tạo học viên đã có thể lắp vững được hầu hết những chức năng và các kỹ thuật trong phần mềm, để đạt được hiệu quả như vậy là một sự phối hợp tốt từ ban lãnh đạo, đơn vị tập huấn cùng kỹ thuật công ty cho thuê Máy Tính Bách Khoa 4.

tag: thuê laptop giá rẻ, thuê laptop số lượng lớn, thuê laptop toàn quốc, thuê laptop chuyên nghiệp


Công ty Cho thuê Máy Tính Bách Khoa 4 là đơn vị tin cậy của doanh nghiệp đối với việc đào tạo phần mềm.

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê Máy Tính, Laptop, Máy in, Máy Chiếu, thiết bị văn phòng khác,…

Với dịch vụ tốt nhất nhưng mức giá cạnh tranh nhất.

Vui lòng liên hệ để nhận được báo giá kèm ưu đãi tốt.

Xin cảm ơn!

 

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan