Thuê laptop theo tháng tại Sơn La – 0975 83 4444

Thuê laptop theo tháng tại Sơn La

THUÊ LAPTOP THEO THÁNG TẠI SƠN LA

Thuê laptop theo tháng tại Sơn La được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La liên hệ với công ty cho thuê máy tính Bách Khoa 4 tổ chức hội thảo khoa học “Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội tỉnh”.

Thuê máy tính theo tháng tại Sơn La đã giúp được các hoat động đào tạo, tập huấn của tỉnh được triển khai đầy đủ trong thời gian chống dịch. Thuê máy tính xách tay theo tháng được lắp đăt đầy đủ cấu hình, thiết bị mạng, đảm bảo tất cả các máy tính đều được kết nối mạng chạy ổn định.

Thuê laptop theo tháng tại Sơn La được triển khai thực hiện khá vất vả do địa bàn di chuyển khó khăn về đến các huyện vùng sâu của tỉnh. Với tinh thần hưởng ứng chống dịch như chống giặc do vậy công ty không quản ngại vất vả đã vận chuyển các máy tính cho thuê giao đúng hạn đến tận các vùng xã xôi, hẻo lánh.

Công ty chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính theo tháng với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tối đa các khách hàng dù xa hay gần.

Chi tiết báo giá và cấu hình laptop cho thuê, xin Quý khách Click tại đây.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ Công ty Bách Khoa 4

Hotline: 024.66 727374 – 0975 83 4444

Địa Chỉ :11BT3 Khu đo thị Vạn Phúc Hà Đông Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết liên quan