Thuê máy tính để bàn học sinh tin học và ngoại ngữ

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0975 83 4444

Thuê máy tính để bàn học sinh tin học và ngoại ngữ

Trước đây, với ngân sách hạn hẹp các trường tiểu học, THCS công lập rất khó khăn trong đầu tư hệ thống máy tính cho học sinh học tin học và ngoại ngữ. Trong khi đó các trường dân lập với cơ chế hợp tác tốt đã triển khai rất sớm các trang thiết bị học tập hiện đại trong đó có hệ thống máy tính để bàn cài đặt các phần mềm học tin học và ngoại ngữ để luyện nghe và các kỹ năng học tiếng anh và các phần mềm học tin học vui nhộn. Để triển khai lắp đặt nhanh các hệ thống phòng máy tính, phòng Lab học ngoại ngữ, các trường đã áp dụng hình thức xã hội hóa đầu tư. Với tiềm năng sẵn có số lượng lớn máy tính cho thuê, laptop cho thuê, Bách Khoa 4 đã hợp tác với các trường tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Nội, cung cấp nhiều cho các trường tại quận Nam từ liêm, quận Bắc từ liêm, quận Long biên, huyện Đan Phượng, triển khai lắp đặt nhiều phòng máy tính học tin học và ngoại ngữ. Mỗi phòng máy thường được trang bị khoảng 30 máy tính Desktop có nối mạng LAN, kết nối internet tốc độ cao. Thuê máy tính để bàn học sinh tin học và ngoại ngữ.

Đến nay, hầu như các trường tiểu học và THCS đều đã có các phòng máy tính. Tuy nhiên, tùy theo kinh phí đầu tư của các trường, một số trường chỉ đầu tư, tu sửa phòng đặt máy tính giống phòng học bình thường, có một số trường đầu tư phòng đặt máy tính chuyên nghiệp theo chuẩn phòng LAB. Tùy theo mức chi trả hàng tháng của mỗi trường, Tiên Phong đã tư vấn kỹ càng các cấu hình từ Core i3, Core i5, Core i7, cài đặt các ứng dụng học tin học và ngoại ngữ theo dữ liệu của nhà trường cung cấp, cùng với đó là các mức phí cho thuê máy tính hàng tháng để mỗi trường tính toán quyết định. Trong quá trình cho thuê máy tính xách tay Công ty BK4 có kỹ thuật ứng trực để khắc phục sự cố kịp thời khi trục trặc. Định kỳ hàng tháng, Công ty BK4 có kỹ thuật đến bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra thay thế các thiết bị cho thuê nếu cần thiết. Thuê máy tính để bàn học sinh tin học và ngoại ngữ.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan