Thuê máy tính giá rẻ trong mùa dịch

thuê máy tính giá rẻ

THUÊ MÁY TÍNH GIÁ RẺ TRONG MÙA DỊCH

Hotline: 097 583 4444

Cần báo giá thuê máy tính hay báo giá thuê laptop core i3, thuê laptop core i5, thuê laptop core i7 là những câu hỏi mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trên google khi muốn tìm báo giá cho thuê máy tính giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng thuê máy tính hiện nay.

Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về việc cách ly, giãn cách xã hội nên toàn bộ các tỉnh, thành phố đều tuân thủ nghiêm túc thực hiện Chỉ thị này. Thực hiện cách ly nên nhu cầu sử dụng máy tính để làm việc, học tập online tăng cao trong mùa dịch Covid-19 Công ty chúng tôi đã cung cấp rất nhiều gói cho thuê máy tính như cho thuê máy tính theo ngày, cho thuê máy tính theo tháng, cho thuê máy tính giá rẻ theo quý đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khi khách hàng gọi đến công ty chúng tôi, đều yêu cầu báo giá thuê laptop các loại từ thuê laptop core i3, thuê laptop core i5, thuê laptop core i7 rất đa dạng chủng loại, cấu hình, mẫu mã các thương hiệu máy tính cho thuê.

Thủ tục cho thuê máy tính hay cho thuê laptop cũng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần lên trang website của công ty lựa chọn mã máy tính kèm theo số lượng, công ty tư vấn sẽ tư vấn, gửi báo giá thuê máy tính, tiến hành ký hợp đồng cung cấp laptop cho thuê, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn tận tình sử dụng. Trong suốt quá trình sử dụng khách hàng có thể gọi hỗ trợ bất kỳ lúc nào để có kỹ thuật đến hỗ trợ.

Hiện nay, giá cho thuê laptop chỉ khoảng 20.000 đồng/máy/ngày đối với khách hàng thuê dài hạn, phục vụ cho việc học tập và giải trí. Còn với dòng máy tính PC để chơi game có độ phân giải, cấu hình cao thì sẽ có mức giá 30.000 – 50.000 đồng/máy/ngày tùy theo nhu cầu sử dụng


Xem thêm

Cho thuê laptop chỉ với giá 19k/ngày

Thuê máy tính bàn chỉ với giá 29k/ngày

Thuê bộ máy tính màn hình 24inch chỉ với giá 39k/ngày


tag: cho thuê laptop giá rẻcho thuê laptop uy tíncho thuê laptop thủ tục nhanh gọn

5/5 - (20 bình chọn)

Bài viết liên quan