Triển khai dịch vụ cho thuê laptop đồng bộ cấu hình cao phục vụ Tổng cục dân số tổ chức tập huấn

Cho thuê laptop, Cho thuê máy tính giá tốt nhất Tel: 0987224488

Triển khai dịch vụ cho thuê laptop đồng bộ cấu hình cao phục vụ Tổng cục dân số tổ chức tập huấn

BK4 vinh dự được chọn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê laptop đồng bộ cấu hình cao phục vụ Triển khai dịch vụ cho thuê laptop đồng bộ cấu hình cao phục vụ Tổng cục dân số tổ chức tập huấn.

Trước buổi tập huấn, BK4 đã phối hợp chặt chẽ với đơn vị cung cấp phần mềm tập huấn triển khai lắp đặt, cài đặt phần mềm, kết nối hệ thống mạng LAN thông qua bộ phát Wifi. Được sự hỗ trợ tích cực của các kỹ thuật của nhà khách Tỉnh ủy, BK4 nhanh chóng setup xong hệ thống chỉ trong vòng 2 giời và tiến hành chạy thử bàn giao cho đơn vị tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ được giới thiệu tổng quan về phầm mềm báo cáo bệnh truyền nhiễm và được hướng dẫn thực hành phần mềm báo cáo bệnh truyền nhiễm trực quan trên hệ thống laptop thuê. Các kỹ thuật viên hướng dẫn chi tiết theo từng bước đăng nhập, nhập dữ liệu, cách quản lý, phân tích, tổng hợp dữ liệu và kết xuất dữ liệu để báo cáo. Trong thời gian tập huấn, các cán bộ nhận thấy ưu điểm nổi bật của phần mềm trực tuyến là giúp báo cáo nhanh, kịp thời, chính xác các trường hợp bệnh trực tiếp từ các đơn vị y tế mà không cần phải thông qua hệ thống y tế dự phòng các tuyến. Hơn nữa, việc thực hiện báo cáo theo trường hợp bệnh sẽ giúp cung cấp đầy đủ các thông tin dịch tễ và quá trình tiến triển bệnh của bệnh nhân nhằm đảm bảo việc phát hiện sớm, giám sát và đáp ứng kịp thời với các ổ dịch.

Kết thúc buổi tập huấn, BK4 cũng cảm thấy rất vui vì đã góp phần rất nhỏ bé của mình vào thành công buổi tập huấn mang đầy ý nghĩa cũng như góp phần đẩy nhanh tiến độ cải cách hành chính trong ngành y tế, đồng thời khẳng định dịch vụ cho thuê laptop đồng bộ cấu hình cao giá rẻ thật sự hiệu quả và chuyên nghiệp.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan