Tư vấn chọn thuê laptop cấu hình cao giá rẻ tại Hà Nội và TP HCM

Tư vấn chọn thuê laptop cấu hình cao giá rẻ tại Hà Nội và TP HCM

Thủ đô Hà Nội và TP HCM là hai trung tâm kinh tế, chính trị lớn nhất của cả nước. Nơi đây tập trung các cơ quan Trung ương, các trung tâm nghiên cứu, đào tạo, Văn phòng đại diện các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Do đó nhu cầu nói chung và nhu cầu cần thuê laptop, cần thuê Desktop nói riêng chiến phần lớn nhu cầu thuê của cả nước. Qua kinh nghiệm gần 20 năm phát triển dịch vụ cho thuê PC toàn quốc, BK4 xin tư vấn chọn thuê laptop cấu hình cao giá rẻ tại Hà Nội và TP HCM:

  1. Xác định nhu cầu thuê laptop

Mục đích thuê được xuất phát từ chính nhu cầu của khách hàng, nhu cầu cho đào tạo, tập huấn, thi tuyển, xử lý đồ họa hay là một buổi trình chiếu sản phẩm,…Từ đó để xác định chọn thuê laptop hay chọn thuê PC, chọn cấu hình của từng loại để đáp ứng mục đích thuê, đồng thời phù hợp với tài chính thuê:

  • Đối với đào tạo chuyên môn, tập huấn nghiệp vụ, thi tuyển,…thường sử dụng cấu hình máy laptop cho thuê không cần quá cao (Core 2 dual, Core i3, Core i5).
  • Đối với máy tính xử lý đồ họa sử dụng laptop cho thuê yêu cầu cấu hình mạnh (Core i5, Core i7), Ram 16Gb trở lên, VGA rời hoặc có thể thuê các loại cấu hình máy tính Apple chuyên xử lý đồ họa.
  • Đối với máy tính chơi Games sử dụng máy PC với cấu hình mạnh Core i7, Ram 32, VGA hỗ trợ đồ họa chuyên dụng, màn 19” trở lên.

Điều quan trọng nhất là khách hàng phải lựa chọn cấu hình phù hợp cho mục đích thuê, từ đó cũng giảm được chi phí thuê. Nếu khách hàng chưa nắm rõ cấu hình cần thuê, cần yêu cầu bên cho thuê tư vấn kỹ, chạy thử các phần mềm trong thời gian thuê để tìm ra cấu hình phù hợp nhất, tránh lãnh phí thuê máy tính cấu hình cao và giá thuê đắt.

  1. Xác thời gian thuê và tài chính chi trả cho thuê máy tính để bàn

Thời gian thuê phục thuộc vào tính chất công việc của bên thuê, nếu thời gian thuê trên 15 ngày/tháng, quý khách nên lựa chọn thuê theo tháng, đàm phán với bên cho thuê được giá tốt nhất.

Tài chính thuê hay giá thuê máy tính là vấn đề cân nhắc của bên thuê khi lựa chọn đối tác cho thuê. Bên thuê cần yêu cầu bên cho thuê giá rẻ nhưng chất lượng máy không rẻ, nghĩa là phải đảm bảo máy tính đồng bộ, nguyên bản, đời cao, chất lượng tốt. Yêu cầu bên cho thuê phải lắp đặt trọn gói, chạy thử các phần phềm ứng dụng phục vụ trong thời gian thuê. Yêu cầu có kỹ thuật trực để khắc phục sự cố kịp thời, có máy dự phòng trong quá trình thuê.

  1. Kết thúc thời gian thuê máy PC

Yêu cầu bên cho thuê ký nhận đầy đủ giấy nhận bàn giao máy thuê xong, trả lại mặt bằng, không gian phòng lắp máy tính. Bàn giao hóa đơn, chứng từ kề toán đầy đủ (bộ chứng từ thanh lý gồm hợp đồng, biên bản bàn giao, hóa đơn thuế, biên lai thu tiền, chuyển khoản,…).

  1. Lựa chọn nơi thuê máy tính uy tín, tin cậy

Giá rẻ thường đi liền hàng hóa chất lượng kém, vậy làm sao tìm được nơi cho thuê máy tính giá rẻ với chất lượng tốt? Với kinh nghiệm trong nghề thì không khó để nhận ra nơi nào mạnh nơi nào yếu. Tuy nhiên, để trong vai là khách hàng thì thật khó, thậm trí còn khó hơn khi xu hướng đặt hàng qua hệ thống mạng online, người đi thuê cũng không có thời gian để đến địa chỉ bên cho thuê để kiểm tra cơ sở vật chất, tiềm lực, máy tính cho thuê,…Vậy thì khách hàng phải bằng cách nào nhận biết được công ty nào thực sự mạnh về cho thuê máy tính chuyên nghiệp, công ty nào cho thuê giá rẻ, chất lượng tốt,…Cho thuê máy tính số lượng lớn, mật độ thường xuyên chính là phương châm của Công ty BK4 áp dụng để cho thuê laptop giá rẻ với chất lượng cao. Ngoài ra, cũng không khó để khách hàng có thể lướt qua các trang Website của các công ty cho thuê máy tính có thể đánh giá được quy mô, sự chuyên nghiệp của mỗi công ty khác nhau thông qua hồ sơ năng lực, kinh nghiệm phục vụ và cách bố trí sản phẩm dịch vụ khoa học nhưng đa dạng. Đặc biệt, BK4 với kinh nghiệm cho thuê máy tính gần 20 năm đã xây dựng “Góc Tư vấn” nhằm cung cấp cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê laptop cấu hình cao giá rẻ. Với BK4, chúng tôi xác định cách làm việc phải chỉnh chu, chuyên nghiệp trong từng công đoạn nhỏ nhất. Phương châm của chúng tôi lấy sự chuyên nghiệp làm tôn chỉ cho sự phát triển bền vững.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết liên quan