Bách Khoa 4 Cùng Sungroup thi năng lực nhân viên định kì

Sungroup SAPA

Với châm ngôn: “Chọn thay đổi để thích nghi với tình hình mới”

Sun Group cũng tự nâng cấp mình, đón đầu và dẫn dắt những xu hướng mới của thị trường du lịch và bất động sản như du lịch chăm sóc sức khỏe, bất động sản wellness, du lịch không chạm, một chạm… Sự đón nhận hào hứng của khách hàng với những trải nghiệm du lịch mới như Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh (Quảng Ninh) hay các dự án bất động sản Sun Onsen Village – Limited Edition (Quảng Ninh), “ngôi làng nhiệt đới” Sun Tropical Village (Nam Phú Quốc)… cho thấy định hướng mới của Sun Group là đúng đắn.

Để có thể xây dựng được như vậy một phần cũng là nhờ vào đội ngũ Lãnh Đạo chỉ đạo quyết liệt đúng đắn, hướng nhân viên cùng tập trung xây dựng. Kiểm tra định kì đánh giá năng lực luôn là một phần không thể thể thiếu của đội ngũ nhân viên, và lãnh đạo.

Dịch vụ cho thuê máy tính, laptop của công ty Bách Khoa 4 tự hào là đơn vị đồng hành, cùng góp 1 phần nhỏ để xây dựng tạo nên 1 đội ngũ giàu mạnh, hướng tập đoàn gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Đến với sự kiện lần này, Bách Khoa 4 đã cung cấp cho đơn vị hơn 100 máy tính xách tay đồng bộ hãng HP, với cấu hình cực tốt và ổn định với

con chip CPU Core i5, ram 8gb, ổ chứa dữ liệu chuẩn SSD dung lượng 2400gb.

Đi kèm với đó là hệ thống cân bằng tải với 2 Access Point 2260 Rujie đủ sức tải lên đến gần 400 thiết bị đồng thời.

Với hệ thống như vậy chắc chắn rồi, kì đánh giá năng lực đã hoàn thành tốt, thí sinh có sự chắc chắn hơn về kiến thức, về truyền thống của SUNGROUP. nhân viên của chính chúng tôi cũng được vui cười.

Phương châm của chúng tôi luôn là thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi.

Cảm ơn SUNGROUP vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn,


Liên hệ dặt hàng: 

Công ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Bách Khoa 4

Phòng Kinh Doanh: zalo/call 097 583 4444 – 033 29 29 444

Địa chỉ: số 17a, Ngõ 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê laptop số lượng lớn, cho thuê máy in, máy chiếu, bộ lưu điện UPS, máy tính bảng, điện thoại, thiết bị văn phòng…. 

1.3/5 - (61 bình chọn)

Bài viết liên quan