Cần thuê laptop giá rẻ ôn thi bảo vệ đồ án luận án tốt nghiệp

Ở ĐÂU CHO THUÊ MÁY TÍNH LÀM LUẬN ÁN, ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Cho thuê máy tính giá rẻ bảo vệ luận án tốt nghiệp dành các học viên theo học chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ sẽ khác rất nhiều với các sinh viên bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Các học viên học chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ mức độ nghiên cứu, tự nghiên cứu được ưu tiên bậc nhất. Quá trình nghiên cứu cần tập hợp, tổng hợp các tài liệu, số liệu để đánh giá, tổng hợp và đề xuất hướng nghiên cứu để phát triển đề tài. Kết thức các đợt bảo về bằng một đợt bảo vệ chính thức, hội đồng bảo vệ thường có 5 đến 7 các thầy cô. Học viên bảo vệ cần phải trang bị máy tính laptop, máy chiếu, bút chỉ. Máy tính đặt cài đặt nội dung bảo vệ trình chiếu theo slide các chuyên đề bảo vệ.

Để buổi bảo vệ diễn ra thành công tốt đẹp, các học viên phải chuẩn bị nội dung và máy tính, máy chiếu và các thiết bị đầy đủ, không quên mang theo một ổ Lioa dự phòng. Một số học viên sử dụng dịch vụ cho thuê laptop chất lượng, máy chiếu có cường độ sáng cao để được hỗ trợ kỹ thuật tránh trục trặc trong thời gian bảo vệ. Nhận thấy tính chất và yêu cầu của buổi bảo vệ, Bách Khoa 4 lựa chọn những Laptop cấu hình cao, chất lượng và máy chiếu hoạt động ổn định rõ nét, tiến hành lắp chạy thử trước khi học viên bảo vệ luận án.

Đặc biệt, có một số trường hợp bảo vệ đồ án sử dụng máy tính có cấu hình cao, xử lý đồ họa tốt, Bách Khoa 4 thường lựa chọn laptop cấu hình Core i7, Ram 16GB, Card 32MB, màn hình 15.6 icnh,… đáp ứng yêu cầu cho học viên các trường như Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Giao thông vận tải.

Với BK4 phương châm tôn trọng và phục vụ khách hàng tận tụy không mệt mỏi. Thừa hưởng tính cẩn thận, cần cù, chịu khó, không ngại khó, không sợ ít mà BK4 luân quan niệm sống nghề tử nghiệp, tức là xác định làm dịch vụ thì “năng nhặt chặt bị” và lấy “Hài lòng của khách hàng là sự sống còn của chúng tôi”. Do đó, ngay từ năm 2004 triển khai dịch vụ cho thuê laptop đến nay, BK4 vẫn giữ nguyên phong cách phục vụ “tận tâm”.

Cho sinh viên thuê laptop giá rẻ bảo vệ luận văn tốt nghiệp, cho thuê laptop đi công tác, cho thuê laptop đi công trường, cho thuê laptop đi du lịch,…không bao giờ kèm với số lượng nhiều nhưng BK4 luôn phục vụ khách “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

Không ngần ngại dù ít hay nhiều, dù ít tiền bao nhiêu, hay chỉ sửa dụng nửa ngày,..xin hãy gọi tới BK4 để được phục vụ tận tâm.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan