Cho thuê laptop giá rẻ số lượng lớn

thue may tinh dong bo

Ở ĐÂU CHO THUÊ MÁY TÍNH XÁCH TAY SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ

Thời gian trước năm 2007, thuê máy tính xách tay với số lượng ít, nhỏ lẻ, thường là những tổ chức nhỏ, cá nhân sử dụng cho học tập, nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao công nghệ ở quy mô nhỏ, tần suất thuê thấp. Sau năm 2010, nhu cầu thuê máy tính  để bàn Core i3, Core i5, Core i7 số lượng lớn, thuê laptop số lượng lớn đã tăng nhanh cả về số lượng và chất lượng. Những cụm từ tìm kiếm trên Google “cần thuê máy tính số lượng lớn, cần thuê laptop số lượng lớn” đã xuất hiện đến hàng vài trăm nghìn lượt. Đây là xu hướng sử dụng vừa tiện lợi, nhanh chóng, không phải chi phí đầu tư và rất hiệu quả và giảm dần đầu tư công không cần thiết.

Cần thuê laptop Core i3, Core i5, Core i7 số lượng lớn được thể hiện qua thời gian BK4 cung cấp dịch vụ cho thuê giá rẻ cho thấy các tổ chức lớn của nhà nước như các Bộ, ngành, các tổ chức ngân hàng, các tổ chức giáo dục đào tạo như các trường Đại học, cao đẳng,… đã thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính giá rẻ của Công ty BK4. Một số dự án điển hình BK4 đã thực hiện như:

  1. Bộ Tài nguyên và Môi trường thuê số lượng lớn laptop họp trực tuyến

2. Bộ Nội vụ thuê số lượng lớn máy tính xách tay thi tuyển công chức

3. Bộ Giáo dục và Đào cần thuê máy tính để bàn PC thử nghiệm dự án nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giáo viên

4. Tổng Cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính phục vụ công tác thống kê

5. Bộ Y tế sử dụng hệ thống thuê máy tính đồng bộ tập huấn tiêm chủng mở rộng

6. Bộ Tư pháp chủ trì dự án triển khai phần mềm hộ tịch tại các tỉnh, thành phố

7. Ngân hàng Viettinbank, Teckcombank, BIDIV, VIP, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,… đào tạo, sát hạch nghiệp vụ cán bộ làm công tác tín dụng

Để cung cấp dịch vụ cho thuê laptop số lượng lớn giá rẻ, đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải tổ chức thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Đơn vị phải thực sự đầu tư số lượng lớn máy tính xách tay cho thuê đồng bộ của các thương hiệu như Dell, HP, IBM, Compaq, Acer, Lenovo,…đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đẹp, kiểu dáng hiện đại. Các thiệt bị setup hệ thống mạng LAN phải đảm bảo chất lượng đường truyền cao, ổn định. BK4 xác định cung cấp dịch vụ cho thuê laptop chuyên nghiệp với số lượng lớn phải được đầu tư bài bản, lâu dài, tiến đến thương hiệu số 1 về cho thuê laptop số lượng lớn giá rẻ nhất thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (22 bình chọn)

Bài viết liên quan