Cho thuê laptop chất lượng cao tổ chức sự kiện truyền thông

to chuc sk1

Thuê máy tính xách tay chất lượng cao tổ chức sự kiện truyền thông ở đâu

Cần thuê máy tính xách tay tổ chức sự kiện ngày nay được sử dụng như một nhu cầu tất yếu, bởi tất các sự kiện tổ chức đều sử dụng trình chiếu dữ liệu thông qua laptop cho thuê cấu hình cao, chất lượng ổn định. Cho thuê laptop cấu hình mạnh giá rẻ được cài đặt sẵn các chương tình theo yêu cầu của buổi tổ chức sự kiện, kết nối với hệ thống máy chiếu được lắp đặt sẵn tại nơi diễn ra tổ chức sự kiện.

Chủng loại máy tính xách tay cho thuê phải đảm bảo cấu hình phù hợp đáp ứng được dữ liệu trình chiếu:

– Đối với các dữ liệu trình chiếu thông thường như số liệu kế toán, báo cáo hoạt động kinh doanh, báo cáo tài chính,… chỉ cần cấu hình thông thường như cho thuê laptop core i3, cho thuê laptop core i5 là đáp ứng được yêu cầu.

– Đối với các dữ liệu trình chiếu như thiết kế kiến trúc, giao thông, bản đồ, một số phần mềm chuyên dụng,…có sử dụng đồ họa nhiều, cần cấu hình laptop mạnh hơn như cho thuê máy tính xách tay core i5, cho thuê máy tính xách tay core i7 mới đáp ứng được yêu cầu.

Do vậy, các công ty tổ chức sự kiện không đầu tư mua sắm laptop để phục vụ trình chiếu trong các buổi tổ chức sự kiện mà thường kết hợp với các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê laptop uy tín chuyên nghiệp nhằm giảm chi phí đầu tư và tăng tính chuyên nghiệp trong phục vụ tổ chức sự. BK4 đã thực hiện liên kết hầu hết với các công ty tổ chức sự kiện như Công ty Nguyễn Lê, Công ty Cát Tiên Sa, Công ty Truyền thông Xanh, Công ty Tổ Chức Sự Kiện Quốc Tế Hoàng Gia,Công ty Kim Cương,…trong các buổi tổ chức sự kiện lớn có sử dụng laptop cấu hình cao trình chiếu tại hội nghị. Đây là cuộc kết hợp cùng phát triển giữa hai bên và mang lại tiện ích và hiệu quả cho khách hàng.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan