Cho thuê laptop công nghệ cao kiểu dáng đẹp những laptop đáng mua nhất năm 2017

Thuê máy tính xách tay laptop công nghệ cao gợi ý đề xuất  những laptop đáng mua nhất năm 2017

Cho thuê máy tính xách tay laptop công nghệ cao giá hấp dẫn nhận thấy những ngành hàng gắn liện với cuộc cách mạng công nghệ đã và đang thay đổi rất nhanh. Với các sản phẩm là máy tính để bàn, máy tính xách tay laptop thì công nghệ và giá cả còn thay đổi nhanh hơn nhiều. Hàng năm, mỗi hãng laptop đều giới thiệu khá nhiều mẫu mới, khiến cho việc lựa chọn một chiếc phù hợp không phải là dễ. Nếu bạn đang cần mua một chiếc laptop, thì hãy xem qua một số mẫu dưới đây để tham khảo khi mua máy tính laptop cho mình phục vụ công tác, học tập, nghiên cứu, vui chơi, giải trí, hoạt động dã ngoại, hoạt động chuyên môn.

Những dòng laptop đáng mua nhất đầu năm 2017 theo PCWorld bình chọn:

  1. Dell XPS 13

XPS 13 được xem là chiếc Ultrabook 13′ nhỏ nhất thế giới với kích thước tương đương những chiếc máy 11′ và trọng lượng khoảng 1,2 kg với phiên bản không cảm ứng. Dell đã phát hành hai phiên bản cho XPS 13 vào năm 2016, phiên bản mới này sử dụng CPU Skylake của Intel, và có thêm một cổng USB Type-C để thay thế cổng sạc. Hạn chế mà người dùng không mong muốn là bàn phím hơi nhỏ, nhưng tổng thế chiếc Ultrabook này thật sự gọn gàng và thích hợp cho bạn.

  1. HP Spectre 13,3

Là một trong những Ultrabook mỏng nhất, cung cấp hiệu suất cao, chiếc laptop 13-inch này sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. HP Spectre 13,3 là sự kết hợp giữa chip Core i7-6500U và ổ cứng SSD 256GB M.2 làm cho chiếc laptop này hoạt động khá trơn tru và nhanh chóng trong các công việc yêu cầu hiệu suất cao của máy tính.

  1. Spectre X360 13

Spectre X360 ra mắt lần đâu vào năm 2015, nhưng đáng tiếc là không được sự tín nhiệm của người dùng. Tuy vậy, phiên bản nâng cấp ra mắt vào tháng 10 năm 2016 đã cho thấy sự ưu việt của dòng laptop này, nó đã trở nên nhỏ hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn và đáng chú ý là hiệu suất tuyệt vời đi cùng thời lượng pin lâu dài.

Cấu hình Spectre X360 13 là chip Core i7, 16GB RAM, 512GB SSD, chiếc laptop này có thể xem video liên tục trong vòng 10 tiếng mới cạn pin.

  1. Asus Zenbook UX305

Asus Zenbook UX305 được bình chọn là Ultrabook giá phải chăng tốt nhất. Với cấu hình 3GB RAM, ổ cứng SSD 256GB, nhưng Asus Zenbook UX305 có giá chỉ 654 USD.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng với giá như thế ASUS sẽ tiết kiệm kinh phí khi sử dụng màn hình tệ hại. Nhưng không, với viền nhôm bao quanh, và màn hình kết hợp chống chói 1920×1080 IPS, Asus Zenbook UX305 cũng là một trong những Ultrabook mỏng nhất hiện nay.

Asus Zenbook UX305 sử dụng CPU không phải Core i5-class nhưng thay vì xuống Atom, ASUS lại bước sang một bên, sử dụng Core M của Intel trong UX305 gốc và m3 Core mới trong UX305. Ngoại trừ hiệu suất là một điểm chưa tốt, còn lại những điểm khác đều được xếp hạng tốt cho một laptop giá tầm trung.

  1. Surface Book i7

Microsoft Surface Book i7 có lẽ không có gì xa lạ đối với người dùng quốc tế cũng như Việt nam, được bình chọn là laptop cao cấp nhất . Với độ phân giải cao, màn hình đẹp chuẩn 13.5-inch, card đồ họa rời GeForce, Surface Book i7 mang đến hiệu suất đồ hoạ tăng gấp đôi so với thế hệ Surface Book cũ, thời lượng pin cũng tăng 30%.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan