Cho thuê laptop cấu hình cao đi công tác

báo giá cho thuê laptop

THUÊ MÁY TÍNH XÁCH TAY ĐI CÔNG TÁC Ở ĐÂU

Năm 2016, đánh dấu mốc quay trở lại các doanh nghiệp tạm đóng cửa, tăng trưởng nhanh các doanh nghiệp thành lập mới, cùng với đó là các chi nhánh, văn phòng đại diện công ty cũng tăng trưởng theo. Đáp ứng nhu cầu mở rộng là sự bổ sung đội ngũ nhân sự, mật độ, tần suất đi công tác nhiều hơn, sự di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác, vùng này sang vùng khác, thậm trí miền Nam và miền Bắc không còn là khoảng cách. Đôi khi sự đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị chưa theo kịp sự tăng trưởng nhanh, hơn nữa khi tăng trưởng các nhà doanh nghiệp luôn tìm giải pháp tối ưu như khoán kinh phí hoạt động, khoán kinh phí đi công tác. Do vậy, những năm gần đây nhu cầu thuê laptop core i3, Core i5, Core i7 đi công tác đã trở thành dịch vụ phổ biến, rất thuận lợi cho người sử dụng, giảm rủi do đầu tư mua máy, hỏng hóc trong quá trình sử dụng đi công tác.

Đến nay, theo thống kế từ tháng 10/2016 đến hết tháng 02/2017 số lượt thuê thì thuê máy tính xách tay đi công tác đã chiếm đến 17% tổng số lượt thuê laptop trong tháng của BK4. Vậy cần khuê máy tính xách tay đi công tác khi nào? Thuê laptop đi công tác với cấu hình nào cho phù hợp đáp ứng được công việc mà giá cả hợp lý? BK4 xin gợi ý một số tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê máy tính xách tay đi công tác như sau:

  1. Khi nào cần thuê laptop đi công tác

Là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê laptop chất lượng đi công tác, BK4 nhận thấy đa số khách có thời gian đi công tác ngắn ngày thường một tháng trở lại, công việc di chuyển đi lại nhiều có thể từ các thành phố với nhau như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hải Phòng, Quảng Ninh,…Mục đích họ đi để setup văn phòng, chi nhánh, đào tạo nhân sự, trình chiếu, giới thiệu sản phẩm,…Vậy tại sao họ không mang máy tính xách tay theo?

Thứ nhất: Do người đi công tác không thích dùng laptop Core i3, Core i5, Core i7 vào công việc hàng ngày, tất cả công việc của họ đều xử lý trên máy tính để bàn, có thể do thói quen, cũng có thể cơ quan, công ty đã đầu tư cho họ nên họ cũng không đầu tư mua thêm laptop tránh lãng phí, hỏng hóc và khấu hao rất nhanh. Do vậy mỗi khi đi công tác họ thường thuê máy tính xách tay để sử dụng trong công việc.

Thứ hai: Họ đã có laptop rồi nhưng do yêu cầu công việc, cấu hình laptop của họ không đáp ứng được yêu cầu phần mềm và các ứng dụng phục vụ chuyến công tác. Nếu mua laptop ngay để đi công tác thì quá lãng phí, nên họ thường quyết định sử dụng dịch vụ thuê máy tính xách tay khi đi công tác với cấu hình rất linh hoạt từ Core 2 Duo, Core i3, Core i5, Core i7. Như vậy sử dụng laptop cho thuê giá rẻ đi công tác rất phù hợp với yêu cầu công việc lại tiết kiệm được chi phí.

  1. Nên lựa chọn cấu hình nào khi thuê laptop đi công tác

Cấu hình máy tính xách tay cần thuê hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng trong chuyến công tác của quý khách, thông thường thì có một số yêu cầu như sau:

Thứ nhất: Yêu cầu công việc như setup cửa hàng, mở chi nhánh, văn phòng đại diện, đào tạo, hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng bán hàng,… những công việc này gần như không cần cấu hình cao và những đặc thù nào của laptop Core i3, Core i5, Core i7, quý khách chỉ cần lựa chọn cấu hình từ Core i3 đến Core i5, màn hình từ 14 inch đến 15 inch là đáp ứng tốt công việc, quan trọng là tính ổn định, chất lượng của máy cho chuyến công tác phải đặt lên hàng đầu.

Thứ hai: Đối với công việc liên quan trình chiếu xử lý đồ họa như thiết kế, đọc bản vẽ hoặc một số phần mềm yêu cầu cấu hình cao, bộ nhớ ram lớn. Lúc này quý khách nên chọn thuê máy tính xách tay cấu hình cao Core i5 đến Core i7, ưu tiên card màn hình hỗ trợ đồ họa tốt, Ram 8GB đến 16GB, màn hình 15 inch đến 17 inch, tất cả các dòng đều là CPU loại 4 số trở lên để đảm bảo đời máy cao, chất lượng đảm bảo, tính ổn định cao.

Trên đây chỉ là những gợi ý có tính chất tham khảo do quá trình triển khai cho thuê máy tính xách tay đi công tác, cho thuê laptop đi du lịch, cho thuê laptop đi phượt,…mà BK4 có được kinh nghiệm do tiếp xúc nhiều khách hàng thuê laptop Core i3, Core i5, Core i7 trong thời gian qua. Với từng trường hợp thực tế, nhu cầu khác nhau, quý khách còn băn khoăn có thể yêu cầu bên cho thuê máy tính tư vấn, cài đặt, chạy thử các phần mềm ứng dụng của đợt đi công tác đó, đảm bảo cấu hình laptop thuê đáp ứng tốt yêu cầu công viêc nhưng lựa chọn cấu hình laptop không quá cao, tránh khách hàng phải trả chi phí thuê laptop đắt không cần thiết, lãng phí.

Mọi thông tin quý khách có thể gọi 24/24 để được kỹ thuật BK4 tư vấn miến phí 097.583.4444 – 0934 99 88 77.

5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan