Cho thuê laptop không phải đặt cọc tiền thuê máy

thuê laptop

THUÊ LAPTOP KHÔNG PHẢI ĐẶT CỌC TIỀN THUÊ

Cho thuê laptop có phải đặt cọc tiền không đã được Bách Khoa 4 trình bày tại bài viết trước. Những câu hỏi thường gặp như thuê máy tính phải đặt cọc bao nhiêu là câu hỏi mà mỗi khi khách hàng tìm đến đến dịch vụ cho thuê laptop tại Hà Nội và TPHCM thường băn khoăn tìm hiểu. Tại sao phải đặt cọc tiền thuê máy tính cấu hình cao giá rẻ hay đặt cọc tiền thuê laptop là bao nhiêu, những trường hợp nào không phải đặt cọc tiền thuê máy tính cấu hình mạnh?

Bách Khoa 4 đã chia sẻ bản chất của việc đặt cọc tiền là đảm bảo cam kết trách nhiệm của bên thuê khi thực hiện hợp đồng thuê máy tính, thuê laptop, thuê máy in, thuê các thiết bị mạng,..

Không phải đặt cọc tiền với các đối tượng khách thuê máy tính sau đây: Các tổ chức, cơ quan nhà nước (các Bộ, ban, ngành, Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ, ngành,…), các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp,…

Đặt cọc tiền thuê máy tính, thuê máy in, thuê các thiết bị mạng với các khách hàng là các cá nhân, tổ chức tư nhân quy mô nhỏ, các tổ chức tự bảo quản và sử dụng máy tính với địa điểm sử dụng thay đổi.

Thời gian trước đây, một số cá nhân lợi dụng vào chính sách không đặt cọc khi thuê máy đối với các cá nhân đã thực hiện hợp đồng thuê laptop sau đó dùng chính số laptop thuê này đi cầm cố, bán lấy tiền để sử dụng vào việc khác. Ngay sau khi thuê xong đơn vị cho thuê không thể liên lạc được với cá nhân thuê này, việc tìm ra cá nhân thuê này rất mất nhiều thời gian, gây nhiều phiền hà trở ngại cho đơn vị cho thuê tìm lại máy dù đã hết thời hạn thuê máy tính.

Mấu chốt làm sao để hai bên tiến hành hợp đồng thuê máy là thực tế, không bên nào lợi dụng bên nào để làm điều phi pháp và tổn hạn đến bên kia. Khi thực hiện hợp đồng, bên thuê sử dụng đúng mục đích, hết thời hạn thuê trả máy và thiết bị thuê đầy đủ, thanh toán đúng thời hạn và hết số tiền thuê máy như hai bên đã thống nhất.

Qua kinh nghiệm gần 20 năm triển khai dịch vụ cho thuê laptop, Bách Khoa 4 đã xây dựng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong việc thẩm tra nhu cầu thuê của khách hàng, từ đó áp dụng hình thức không đặt cọc tiền thuê máy tính với các khách hàng thể hiện được nhu cầu thực sự cần thuê máy tính.

Công ty Bách Khoa 4 chúng tôi hân hạnh và tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cho thuê máy tính với đầy đủ các loại cấu hình mà quý khách hàng mong muốn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm sẽ và luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho công ty chúng tôi phát triển.

Để có chính sách giá tốt nhất xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (61 bình chọn)

Bài viết liên quan