Cho thuê laptop tại Sầm Sơn Thanh Hóa tập huấn chế độ kế toán theo Thông tư mới Bộ Tài chính

Cho thuê laptop tại Sầm Sơn Thanh Hóa tập huấn chế độ kế toán mới theo Thông tư mới của Bộ Tài chính.

Cho thuê laptop tại Sầm Sơn Thanh Hóa giới thiệu lớp tập huấn về chế độ kế toán mới theo thông tư 200/2014/TT-BTC đáp ứng cập nhập những quy định mới về chế độ kế toán kịp thời phục vụ mùa du lịch biển Sầm Sơn.

Vào thời điểm Sầm Sơn đang bắt đầu vào mùa du lịch, đây là lúc mà các đơn vị kinh doanh trên địa bàn thị xã bận rộn nhất nhưng Thông tư 200/2014/TT-BTC ra đời với nhiều điểm mới gây khó khăn cho doanh nghiệp vì vậy cơ quan thuế đã tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn chế độ kế toán mới theo thông tư 200/2014/TT-BTC cho các đơn vị kinh doanh trên địa bàn thị xã nắm rõ để thực hiện.

Bách Khoa 4 triển khai cho thuê laptop giá rẻ tại Sầm Sơn Thanh Hóa, lắp đặt 45 máy tính cho thuê và 01 máy chiếu cho thuê cường độ sáng 4000 ASI để phục vụ tập huấn.

Tại hội nghị các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã được cán bộ chuyên môn của Chi cục thuế hướng dẫn về các điểm mới của thông tư và đặc biệt là hướng dẫn cách lập BCTC theo thông tư 200.

Tiếp theo đó, để giảm bớt thời gian và rủi ro khi làm báo cáo, quá trình hạch toán, kế toán, công tác sắp xếp chứng từ để chuẩn bị cho thanh tra, kiểm tra thuế, đơn vị đã giới thiệu đến toàn hội nghị chương trình đào tạo kế toán chuyên sâu. Chương trình đào tạo sử dụng hệ thống cho thuê máy tính tại Sầm Sơn Thanh Hóa đã hướng dẫn cho người học quy trình hạch toán kế toán và cách lập BCTC theo đúng quy định hiện hành.

Với phương pháp học “Cầm tay chỉ việc” trên hệ thống cho thuê máy tính xách tay tại Sầm Sơn Thanh Hóa đã mang lại cho người học nắm được những kết quả tốt nhất.

Hội nghị kết thúc với nhiều ý kiến của các đơn vị được giải đáp cụ thể rõ ràng. Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị sử dụng máy tính cho thuê đã giúp cho các doanh nghiệp, người nộp thuế hiểu rõ các quy định khi thực hiện kê khai, nộp thuế và các chính sách thuế mới. Bách Khoa 4 luôn đồng hành với các đơn vị phối hợp cho thuê laptop tại Sầm Sơn Thanh Hóa để tổ chức tập huấn về chuyên môn thuế.

Mọi thông tin xin Quý khách liên hệ:

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097.583.4444 – 0934 99 88 77 

Email: cuongnv@bk4.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan